Cách cài đặt Garena Plus phần mềm hỗ trợ chơi game

Hiện nay cộng đồng game thủ của Việt Nam chúng ta có lẽ đã quá quen với phần mềm hỗ trợ chơi game Garena Plus. Garena Plus cho phép người chơi có thể chơi với người chơi khác dựa trên môi trường mô phỏng mạng ảo, nó cho phép người chơi thực hiện chức năng thông tin liên lạc như gọi, chat, khiêu chiến … trên Garena và chơi game với hàng ngàn các game thủ khác không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Sau đây, Kienthucnet.com sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt Garena Plus về cho máy tính của mình.

Cách cài đặt Garena Plus

Bước 1: Bạn bật trình duyệt của mình lên (tôi sử dụng Google Chrome) vào google.com và gõ cụm từ ” Garena Plus ” rồi tìm kiếm. Google sẽ cho xuất hiện những chỉ mục liên quan tới cụm từ mà bạn tìm kiếm. Sau đó, bạn hãy click vào trang chủ Garena Plus (Garena.vn) như hình bên dưới:

Cách cài đặt Garena Plus

Bước 2: Google sẽ đưa bạn đến trang chủ của Garena chọn tải về máy:

Cách cài đặt Garena Plus

Bước 3: Một cửa sổ download hiện nên bạn có thể chọn địa chỉ lưu tệp tin, sau đó chọn Save (Lưu) và đợi trình duyệt tải ứng dụng về:

Cách cài đặt Garena Plus

Bước 4: Sau khi ứng dụng đã tải về máy. Hãy đến thư mục mà bạn đã chọn lưu file, tìm tên Garena+_Install.exe đó là bản cài đặt của ứng dụng:

5

Bước 5:  Click chuột phải chọn Open và tiến hành cài đặt phần mềm như hình bên dưới:

Cách cài đặt Garena Plus

Cách cài đặt Garena Plus

Các bước cài đặt đã hoàn tất bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản trên Garena Plus là có thể trải nhiệm những tính năng tuyệt vời của phần mềm hỗ trợ chơi game tuyệt vời này rồi.

Ở bài tiếp theo các bạn nhớ đón đọc cách đăng ký tài khoản miễn phí trên Garena Plus nhé !

 

 

Cách cài đặt Garena Plus phần mềm hỗ trợ chơi game
5 1 vote

Bình Luận