Cách chặn tin nhắn trên Facebook

Cách chặn tin nhắn trên facebook

Facebook có chức năng, cho phép bạn chặn tin nhắn đến từ 1 người bất kỳ nào trên facebook, nhưng 2 người vẫn có thể theo dõi hoạt động của nhau như bình thường. Chỉ có điều là người mà bạn chăn sẽ không thể nhắn tin đến cho bạn.

Có thể bạn không muốn nhận tin nhắn từ 1 người bạn của mình, hoặc không muốn bị họ làm phiền, hãy làm theo hướng dẫn này, và họ sẽ không thể nhắn tin đến cho bạn.

Bước 1: Mở cuộc trò chuyện với một người mà bạn muốn chặn tin nhắn

chan-tin-nhan-facebook

Bước 2: Nhấn vào bánh xe hình răng cưa để cài đặt như hình ảnh bên dưới, sau đó các bạn chọn vào dòng chữ Chặn tin nhắn…

chan-tin-nhan-facebook-1

 

Bước 3: Một dòng thông báo sẽ xuất hiện như trong ảnh dưới đây. Các bạn nhấn vào Chặn tin nhắn để kết thúc quá trình này. Và từ bây giờ người ngày sẽ không thể gửi tin nhắn cho bạn nữa.

chan-tin-nhan-facebook-2

Các bạn lưu ý: Đây chỉ là chặn tin nhắn trên facebook, còn ngoài ra các bạn vẫn có thể xem trang cá nhân của nhau, like và share, hay theo dõi hoạt động của nhau. Chức năng này cũng không hủy kết bạn. Còn nếu bạn không muốn người này nhìn thấy facebook của mình nữa thì hãy làm theo hướng dẫn sau: Cách chặn bạn bè trên facebook

Bình Luận