Cách đăng nhập nhiều tài khoản gmail một lúc

Đăng nhập nhiều gmail trên cùng 1 trình duyệt

Bạn không chỉ có duy nhất một tài khoản gmail, mà thậm chí còn có nhiều tài khoản gmail khác nhau, những gmail này sử dụng cho mỗi mục đích khác nhau, thật là mất thời gian để đăng xuất tài khoản này ra rồi đăng nhập tài khoản khác vào. Vậy làm sao để đăng nhập nhiều tài khoản gmail một lúc. Hãy đọc hết bài viết này bạn sẽ làm được, thực sự thì rất đơn giản.

Cách 1: Sử dụng tiện tích ngay của Google

Bước 1: Hãy đăng nhập vào 1 tài khoản gmail bất kỳ nào đó của bạn.

Bước 2:  Truy cập Google.com và nhìn lên góc trên bên phải, bạn click chuột vào biểu tượng ảnh đại diện của gmail và một hộp thông báo sẽ xuất hiện như hình ảnh:

dang-nhap-nhieu-tai-khoan-gmail

Bước 3: Chọn Thêm tài khoản như ở như ở hình ảnh trên, một hộp thông báo sẽ xuất hiện để bạn đăng nhập bằng 1 tài khoản gmail khác. Bạn tiến hành điền gmail khác và xác nhận mật khẩu để đăng nhập, và như thế là bạn đã đăng nhập 2 tài khoản cùng một lúc rồi đó.

login-nhieu-gmail

Trường hợp bạn muốn đăng nhập thêm nhiều tài khoản gmail khác, bạn vẫn cứ làm theo bước tương tự như trên để thêm các gmail khác.

Sau khi thêm các email, thì khi bạn click chuột vào biểu tương ảnh đại diện, bạn sẽ nhìn thấy các tài khoản gmail khác xuất hiện cùng nhau như hình ảnh sau. Hiện tại tôi đang dăng nhập 3 gmail cùng lúc.

dang-nhap-nhieu-tai-khoan-email

Để có thể sử dụng tài khoản gmail nào thì bạn click trực tiếp vào gmail đó, truy cập vào hòm thư như bình thường, và muốn chuyển đổi sang email khác bạn cũng chỉ cần click vào mail đó là xong.

Chỉ với 1 vài thao tác đơn giản, là bạn có thể đăng nhập nhiều tài khoản gmail cùng 1 lúc rồi, bạn sẽ không còn phải thoát ra, đăng nhập vào rồi lại thoát ra khi sử dụng nhiều gmail nữa.

Trên đây là cách làm hướng dẫn cho tất cả trình duyệt firefox, chrome, cốc cốc, operamini…..

Cách 2: Sử dụng Add on Checker Plus For Gmail cho trình duyệt chorme và cốc cốc

Add on này có nhiều ưu điểm rất nổi bật:

  • – Thiết lập nhiều gmail cùng lúc
  • – Thông báo xuất hiện trên màn hình kèm hình ảnh và âm thanh khi có thư đến
  • – Thiết lập quyền riêng tư cho nhiều địa chỉ gmail
  • – Soạn thảo email với Popup trực tiếp trên trình duyệt rất nhanh chóng.
  • …….. và còn rát nhiều chức năng khác.

Hiện tại thì tôi cũng đang sử dụng add on này trên trình duyệt chrome và cốc cốc.

Cách làm:

 Bước 1: Cài đặt trực tiếp Add on Checker Plus for Gmail™  Tại Đây.

Bước 2: Truy cập vào đường link trên và nhấn Thêm Vào Chrome

Checker-Plus-for-Gmail

Một thông báo sẽ xuất hiện và bạn chọn Thêm tiện ích nhé.

add-on-Checker-Plus-for-Gmail

sau khi cài đặt xong, bạn sẽ thấy 1 biểu tượng mail xuất hiện trên trình duyệt như trên hình ảnh. Để đăng nhập vào nhiều email, các bạn click chuột phải vào biểu tượng đó và nhấn Tùy Chọn.

tuy-chon-dang-nhap-Gmail

Một hộp cài đặt khác sẽ xuất hiện, hãy chọn đến Tab Accounts / Labels. Ở tab này các bạn nhấn lựa chọn vào Add accounts and stay signed in, và tiếp tục nhấn Add Account.

email-login-nhieu

Bước tiếp theo bạn sẽ cần nhập thêm 1 địa chỉ gmail khác và mật khẩu. Bạn muốn thêm bao nhiêu tài khoản gmail để cùng đăng nhập thì cứ ấn vào Add Account để thêm thôi.

email-login-nhieu-2

Và bây giờ bạn hãy click chuột trái vào biểu tượng Checker Plus for Gmail và sẽ thất các email mà bạn đã thêm vào. Và bạn đã hoàn thành việc đăng nhập nhiều gmail rồi đấy.

cach-su-dung-Checker-Plus-for-Gmail

Nếu trong quá trình làm, có gặp vướng mắc nào, hãy bình luận ở bên dưới để tôi giúp đỡ bạn, hi vọng bài viết này hữu ích cho mọi người.

Bình Luận