Cách đăng Video lên Youtube

Cách đăng tải video lên youtube nhanh nhất

Youtube là trang chia sẻ video trực tuyến lớn nhất trên thế giới, nó cho phép bạn upload video ở chế độ công khai hoặc riêng tư, và bạn có thể chia sẻ video của mình với bất cứ ai. Cách đăng video lên youtube thế nào, hãy cùng xem qua bài hướng dẫn chi tiết này nhé.

Bước 1: Trùy cập vào trang chủ youtube tại Youtube.com. Sau đó các bạn tiến hành đăng nhập vào tài khoản youtube, yêu cầu bạn cần có 1 địa chỉ gmail để đăng nhập, nếu như chưa có bạn có thể xem cách đăng ký email nhé.

Nút đăng nhập ở phía trên góc phải như hình ảnh sau:

cach-dang-video-len-youtube

Bước 2: Nhập địa chỉ email và mật khẩu của bạn để đăng nhập

cach-up-video-len-youtube

Bước 3: Nhấn vào nút Tải lên ở góc phải phía trên để chọn video tải lên:

upload-video-len-youtube

Bước 4: Chọn video của bạn để upload lên youtube:

tai-video-len-youtube

huong-dung-up-video-len-youtube

Quá trình upload video lên youtube nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào dung lượng video của bạn, bạn có thể cài đặt để giảm dung lượng với những file video có kích thước lớn để up lên cho nhanh.

Bước 5: Nhập tiêu đề và mô tả cho video của bạn:

Thứ tự lần lượt sẽ là Tiêu đề, Mô tả, và Tag như hình ảnh bên dưới đây.

chinh-sua-video-youtubeNgoài ra bạn cũng có thể cài đặt thêm một số cầu hình nâng cao ở Tab Nâng cao như hình ảnh sau. Sau khi Youtube thông báo Đã Xử Lý Xong, các bạn nhấn Xuất Bản để hoàn thành việc upload nhé.

cai-dat-nang-cao

Video của bạn sau khi up xong hoặc bạn có thể ra trang chủ youtube và vào Kênh của tôi để quản lý video.

Bạn muốn chia sẻ video này hãy copy đường link trên trình duyệt hoặc click vào nút chia sẻ ở video để gửi đến cho bạn bè.

xuat-ban-video

quan-ly-video

Thật đơn giản để đăng video lên youtube phải không nào các bạn, các bạn có thể chia sẻ cho bất cứ ai các bạn muốn, hoặc cài đặt ở chế độ chỉ xem với riêng bạn thôi. Nếu như video của bạn có nội dung hay thì sẽ có đến hàng nghìn thậm chí là hàng triệu người xem và bình luận. Có 1 điều đặc biệt là các bạn sẽ có thể kiếm tiền với những video của mình trên youtube đấy, bài viết sau kienthucnet.com sẽ hướng dẫn các bạn làm việc này.

Tags:

Bình Luận