Cách khóa tài khoản Facebook tạm thời

Hướng dẫn cách khoá tài khoản Facebook tạm thời

Có rất nhiều lý do mà bạn muốn khóa tài khoản facebook của mình trong một thời gian, facebook hiểu được điều đó và cho phép bạn khóa facebook của mình tạm thời hoặc theo một số lựa chọn mà các bạn có thể thấy. Ngay bây giờ tôi sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách khóa facebook tạm thời thông bằng hình ảnh.

Bước 1: Click vào hình tam giác trỏ xuống như ở hình ảnh, sau đó các bạn chọn cài đặt để vào phần cài đặt facebook.

cai-dat-facebook

Bước 2: Click vào tab Bảo mật ở cột bên trái như hình ảnh minh họa và các bạn sẽ thấy một số thông tin được hiện lên.

chon-bao-mat

Bước 3: Các bạn kéo xuống nhìn thấy dòng Vô hiệu hóa tài khoản, và di chuyển sang phải để chọn vào chỉnh sửa giống trong hình nhé.

chinh-sua-facebook

Bước 4: Sau khi chọn chỉnh sửa, sẽ đến bước nhấn vào dòng Khóa tài khoản của bạn như ở ảnh

khoa-tai-khoan-facebook

Bước 5: Hãy chọn 1 lý do rời tải khoản facebook nhé, nếu muốn khóa facebook tạm thời các bạn có thể lựa chọn giống như hình ảnh, còn không các bạn có thể lựa chọn các lý do khác.

khoa-facebook-tam-thoi

Bước 6: Click Vô hiệu hóa và facebook sẽ yêu cầu bạn nhập lại mật khẩu của mình một lần nữa, sau đó bạn sẽ chọn Vô hiệu hóa ngay để quá trình hoàn tất. Các bạn có thể click vào chức năng Tự động kích hoạt của tôi sau 7 ngày…..

vo-hieu-hoa-facebook

vo-hieu-hoa-ngay

Trong quá trình bạn khóa facebook thì tất cả bạn bè, người dùng facebook sẽ không tìm thấy trang cá nhân của bạn, và nó sẽ chỉ là 1 trang trống không tồn tại bất cứ nội dung gì.

Thế là xong, facebook của bạn đã bị khóa tạm thời, và bây giờ khi nào bạn muốn mở khóa facebook lại thì cứ đăng nhập như bình thường là vào tài khoản của mình. Sẽ không có gì thay đổi khi bạn khóa tài khoản facebook tạm thời nhé.

Video hướng dẫn khóa tài khoản facebook tạm thời

Bình Luận