Cách tải video trên youtube

Hướng dẫn cách tải video trên youtube

Có nhiều cách tải video trên youtube nhưng không phải ai cũng biết, để việc tải video trên youtube một cách nhong chóng và đơn giản nhất. Bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn 1 số cách làm được cho là hiệu quả nhất hiện nay, giúp bạn lưu trữ lại những video từ youtube về máy tính của mình.

cach-tai-video-tren-youtube

Cách 1: Sử dụng trình duyệt Cốc Cốc

– Đây là một trình duyệt rất thông dụng và phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam, nó cũng giống như các trình duyệt khác là firefox và google chrome, nhưng ưu điểm của nó là bạn có thể tải video trên youtube trực tiếp về máy tính của mình chỉ bằng 1 thao tác.

– Các bạn tải trình duyệt cốc cốc mới nhất tại đây. Nếu bạn nào đã cài đặt và sử dụng trình duyệt này rồi thì bỏ qua bước cài đặt phần mềm này nhé.

– Các bạn truy cập vào trang youtube.com bằng trình duyệt cốc cốc và chọn video mà bạn muốn xem, và chúng ta tiến hành tải video nhé.

Các bạn để ý trên góc phía trên của trình duyệt này có một mũi tên tải xuống như hình ảnh minh họa. Khi bạn xem bất cứ 1 video nào thì nút download này đều xuất hiện, và bạn có thể click trực tiếp vào nó để tải video từ youtube về. Sau đó chọn thư mục lưu về máy tính là được.

tai-video-tren-youtube

Cốc cốc cho phép bạn tùy chọn chất lượng video tải về nhé, mặc định nó sẽ chọn video có chất lượng cao nhất.

download-video-tren-youtube

– Hoặc bạn có thể di chuyển chuột vào đầu video mà bạn đang xem, một hộp thông báo tải video này xuống máy tính sẽ xuất hiện, và bạn click vào đó là video cũng tự động tải về máy tính.

huog-dan-tai-video-tren-youtube

So với các công cụ khác như IDM download, hay Youtube Downloader thì cốc cốc hoàn toàn ưu việt hơn, dễ sử dụng, tốc độ download nhanh chóng, chất lượng video rất tốt.

Có thể nói đây là cách tải video từ youtube hiệu quả và đơn giản nhất hiện nay mà kienthucnet.com muốn giới thiệu đến các bạn.

Cách 2: Sử dụng phần mềm download IDM

– Các bạn tải phần mềm IDM về máy tính và cài đặt, IDM sẽ tự động bắt link trên youtube và sẽ có 1 nút download trực tiếp xuất hiện trên trình duyệt của bạn, và bạn chỉ cần click vào đó là video sẽ tự động tải về. Hãy nhìn hỉnh anh minh họa dưới đây nhé.

youtube-idm

Cách 3: Sử dụng add on 1-Click YouTube Download trên fire fox

>>> Tải 1-Click YouTube Download mới nhất

Sau khi các bạn thêm add on này trên Firefox thì khi vào xem video trên youtube bạn sẽ thấy xuất hiện một nút download như hình ảnh dưới đây, và bạn có thể click vào đó để tải video với các chất lượng khác nhau. Tiện tích này cho phép bạn tải video trên youtube 1 cách nhanh chóng đúng như tên gọi của nó với 1 click.

tai-youtube-1-click

Trên đây là 3 cách tải video trên youtube phổ biến và đơn giản nhất, ngoài ra còn có rất nhiều các phần mềm hay công cụ khác hỗ trợ cho việc này, nhưng tôi không giới thiệu ở đây. Các bạn có thể chia sẻ thêm những cách làm của các bạn ngay dưới bài viết này nhé.

Video hướng dẫn cách tải video trên youtube bằng cốc cốc:

Cách tải video trên youtube
5 2 votes
Tags:

Bình Luận