Chặn Kết Bạn Facebook – Ngăn Người Lạ Kết Bạn Facebook

Facebook là mạng xã hội lớn có sức lan tỏa rất nhanh và được rất nhiều người sử dụng. Nhằm mục đích quảng bá thương hiệu sản phẩm đã có rất nhiều tài khoản Facebook ảo được lập lên để đi Spam, kết bạn. Facebook của bạn cũng không thể tránh khỏi những lời mời kết bạn từ những người không quen biết. Những thông báo kiểu như thế khiến bạn cảm thấy khó chịu, vậy làm sao để hạn chế không cho người lạ kết bạn được với mình? Hãy làm theo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi nhé!

 

Cách Chặn Kết Bạn Facebook

Cách Chặn Kết Bạn Facebook - Ngăn Người Lạ Kết Bạn Facebook

 

  • Bước 2: Chọn cài đặt “Quyền riêng tư

Cách Chặn Kết Bạn Facebook - Ngăn Người Lạ Kết Bạn Facebook

 

  • Bước 3: Chỉnh sửa tính năng kết bạn Facebook

–  Trong phần thiết lập này bạn hãy chú ý mục “Ai có thể liên hệ với tôi?” 

–  Hiện tại thì bạn đang để chế độ tất cả mọi người đều có thể gửi lời mời kết bạn cho mình. Bây giờ bạn hãy chọn “Chỉnh sửa” để cài đặt lại

–  Tiếp theo chuyển chế độ từ tất cả “Mọi người” —> “Bạn của bạn bè” mới có thể gửi lời mời kết bạn đến bạn

Cách Chặn Kết Bạn Facebook - Ngăn Người Lạ Kết Bạn Facebook

Làm cách này khiến những người không quen biết hết spam kết bạn nhằm tăng Friends phục vụ cho nhu cầu của họ. Chỉ những người quen biết với bạn bè của mình mới có thể gửi lời mời kết bạn và đó cũng là phương pháp làm rất phổ biến đối với những người ghét bị Spam. 

Ngoài ra còn những thiết lập khác giúp bạn hạn chế được tối đa những lo ngại tài khoản bị Spam và ngăn người lạ xem được thông tin cá nhân của mình. 

Bình Luận