Đăng ký Skype, tạo tài khoản Skype mới

Hướng dẫn đăng ký tài khoản skype mới

Skype là phần mềm chát phổ biến nhất nhì hiện nay trên thế giới, với những tính năng mạnh mẽ, nó đã đánh bật phần mềm chát Yahoo nổi tiếng. Skype giúp bạn có thể trò truyện với bạn bè thông qua chát, đối thoại, gọi video, truyền tập tin…Kienthucnet.com sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký skypecài đặt skype từ a đến z trong bài viết này.

Bước 1: Tải bản Skype mới nhất tại đây và tiến hành cài đặt trên máy tính của bạn.

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, các bạn nhấn vào biểu tượng skype trên màn hình để khởi chạy phần mềm. Và các bạn sẽ nhìn thấy dòng chữ Tạo một tài khoản như hình ảnh dưới đấy.

Click vào dòng chữ này và chúng ta sẽ bắt đầu đến bước đăng ký tài khoản skype và nó sẽ nhảy đến trang đăng ký.

dang-ky-skype-moi

 Bước 3: Điền thông tin cần đăng ký vào Form như hình ảnh minh họa ( nhớ là thông tin của bạn nhé )

dang-ky-skype

dang-ky-tai-khoan-skype

cai-dat-skypeBước 4: Sau khi điền thông tin và nhập mã bảo mật xong, các bạn kiểm tra lại 1 lần nữa xem có thông tin gì còn thiếu hoặc bị sai không và tiếp tục nhấn vào nút I agree – Continue như hình ảnh bên trên để hoàn thành.

Và đây là hình ảnh sau khi bạn đã đăng ký skype xong.

tao-tai-khoan-skype

Bước 5: Các bạn quay lại phần mềm Skype và đăng nhập với thông tin các bạn vừa đăng ký.

tao-skype

Và skype sẽ yêu cầu một vài thứ nữa như là kiểm tra thiết bị âm thanh của bạn, cập nhập ảnh đại diện…. Các bạn nhấn tiếp tục để hoàn thành nốt. Và thế là xong rồi, các bạn đã có 1 tài khoản skype mới, tìm kiếm và add bạn bè của mình vào để nói chuyện nhé.

cai-skype

Phần mềm skype có thể kết nối trực tiếp với Facebook rất tiện lợi, các bạn hãy thử xem sao nhé. Nếu chưa có tài khoản facebook, các bạn có thể xem cách đăng ký facebook ở bài viết giới thiệu trước nhé.

Ngoài Facebook, thì Skype cũng là 1 trong những phần mềm hữu ích luôn cần thiết trên máy tính của bạn, sử dụng skype cho trò chuyện, trong công việc và hơn thế nữa.

Video hướng dẫn đăng ký và cài đặt Skype chi tiết:

Bình Luận