Download Nhạc Chuông Uptown Funk – Mark Ronson, Bruno Mars Miễn Phí

Download Nhạc Chuông Uptown Funk – Mark Ronson, Bruno Mars Miễn Phí, Tải Nhạc Chuông Quốc Tế Hot, Hay Nhất Tại Nhacchuongmp3.com

Trong suốt 20 năm theo đuổi sự nghiệp âm nhạc, Mark Ronson đã trải qua nhiều bước thăng trầm, đứng sau thành công của những giọng ca tài năng nhất như Amy Winehouse hay Adele, nhưng cũng có lúc đi xuống trầm trọng. Uptown Funk!” là sự trở lại ngọt ngào và xứng đáng với những nỗ lực trong suốt một thời gian dài của anh.

 

Tải nhạc chuông Uptown Funk! –  Mark Ronson, Bruno Mars miễn phí: TẠI ĐÂY

Mark Ronson đã chia sẻ trên một bài phỏng vấn trên Guardian, để có thể sản xuất được “Uptown Funk” cùng Bruno Mars, anh đã trải qua quá trình đầy vất vả đến nỗi anh rụng cả tóc và bị stress nặng. Và để có một đoạn guitar ưng ý, anh cũng phải lao động đến mức bị nôn và ngất xỉu. “Chúng tôi viết thử 45 đoạn và chúng đều nghe như một đống rác rưởi”

Uptown Funk! là thành công xứng đáng với những nỗ lực của Ronson và đánh dấu sự trở lại đầy ấn tượng của anh. Ngay sau khi ra mắt, ca khúc này nhanh chóng nhảy lên top 5 Billboard và bây giờ là vị trí số một. Bài hát vừa thành công về thương mại vừa chiếm được cảm tình của giới phê bình. “Tôi đã làm được điều đó” – Ronson nói, hơi nhấn mạnh – “Tôi đã sáng tạo thứ âm nhạc hay đến nỗi người ta nghĩ không phải do tôi làm ra”.

>>> Tải nhạc chuông Sorry – Justin Bieber chất lượng cao miễn phí về điện thoại

 

Download Nhạc Chuông Uptown Funk – Mark Ronson, Bruno Mars Miễn Phí
2.5 2 votes

Bình Luận