Tải Nhạc Chuông Ai Đang Sau Lưng Em – Hương Tràm, Trịnh Thăng Bình

Tải nhạc chuông Ai Đang Sau Lưng Em – Hương Tràm, Trịnh Thăng Bình, danh sách những bài nhạc chuông đt hay mới nhất của ca sĩ Hương Tràm và Trịnh Thăng Bình tải về miễn phí tại: nhacchuongmp3.com

tải nhạc chuông ai đằng sau lưng em

“Ai Đằng Sau Lưng Em” là ca khúc pop ballad do Trịnh Thăng Bình và nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy đồng sáng tác, với phần song ca cùng với nữ ca sĩ Hương Tràm…

Nội dung bài hát kể về sự đau khổ của một chàng trai cảm thấy đau khổ khi phát hiện người mình yêu bấy lâu không chỉ yêu một mình anh ta. Tuy nhiên, khi chàng trai đã biết được sự thật và cả 2 cùng nói chuyện với nhau, thì cô gái lại cho rằng chàng trai này vì quá ghen tuông, đa nghi mà tưởng tượng ra như vậy. Cô khẳng định mình vẫn luôn chỉ yêu và ở bên cạnh anh.

tải nhạc chuông ai đằng sau lưng em

Chia sẻ về việc song ca với Hương Tràm, Trịnh Thăng Bình cho biết: ‘Đối với Bình, Hương Tràm là một ca sĩ nữ quá tài năng, không những xử lý tốt ca khúc, mà ở những phần chi tiết Hương Tràm cũng thể hiện được một cách chuyên nghiệp và rất truyền cảm. Em ấy vừa nghe nhạc là đã bắt được nhịp và cảm xúc của bài hát ngay. Nhờ Hương Tràm mà Bình đánh giá đây là một trong những ca khúc song ca Bình thể hiện tốt nhất từ trước đến giờ’.

tải nhạc chuông ai đằng sau lưng em

Bài hát HIT: Tải nhạc chuông Ghen – Khắc Hưng, ERIK, MIN 

Lời nhạc chuông Ai Đang Sau Lưng Em – Hương Tràm, Trịnh Thăng Bình.

Nhìn vào mắt em anh thấy lừa dối nhưng anh đành thôi
Chuyện tình chúng ta giờ đã đổi thay anh nghĩ như vậy
Chuyện người thứ ba ai ai cũng biết sao em phải dối
Trả lời thật với anh, chuyện gì đã xảy ra… em không cần giấu

Em chẳng phải như thế này
Em cũng chẳng hề đổi thay
Hay vì anh đa nghi mà thôi nên cứ nghĩ em đang lừa dối
Nếu đã hết yêu em rồi
Thì hãy nói với em một lời
Đừng như bao ngày qua
Lạnh lùng gieo cho em xót xa

tải nhạc chuông ai đằng sau lưng em

Ca khúc HOT nhất hè này: Nhạc chuông Bình Yên Những Phút Giây – Sơn Tùng M-TP

Chủ nhân bản HIT “Người ấy” cho biết anh vốn đã ngưỡng mộ và yêu thích giọng ca ngọt ngào của nữ ca sĩ gốc Nghệ An. Một ngày tình cờ, anh nghe lại ca khúc của mình và cảm thấy giọng hát của Hương Tràm khá phù hợp với giai điệu của bài hát nên quyết định mời cô song ca.

Bình Luận