Tải Nhạc Chuông Ghen – Khắc Hưng, ERIK, MIN Miễn Phí Cho Điện Thoại

Tải Nhạc Chuông Ghen – Khắc Hưng, ERIK, MIN Miễn Phí Cho Điện Thoại – nhacchuongmp3.com. Download những bài nhạc chuông hay nhất của ca sĩ Khắc Hưng và danh sách những bài nhac chuong mp3 HOT đang độc chiếm các bảng xếp hạng âm nhạc hiện nay.

Mới được ra mắt trong thời gian ngắn, ca khúc “Ghen” của Khắc Hưng, Min, và Erik do chính nhạc sĩ Khắc Hưng sáng tác đã mang về thành công ngoài mong đợi nhờ được sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng âm nhạc. Chỉ với hai ngày ra mắt, MV “Ghen” đã bất ngờ đạt hơn 2 triệu lượt xem trên kênh Youtube, và liên tục dẫn đầu các bảng xếp hạng âm nhạc trong nước.

 

— >>> Nhanh tay tải đoạn điệp khúc hay nhất của bài hát về làm nhạc chuông tại đây: Nhac chuong Ghen – Khac Hung, ERIK, MIN mien phi

 

Lời Nhạc Chuông Ghen – Khắc Hưng, ERIK, MIN:

Vì anh quá yêu em, chỉ muốn đến bên em và giữ em cho riêng mình anh
Làm sao để cho em hiểu được trái tim anh, cứ phát điên vì em mà thôi
Và em cũng yêu anh, chỉ muốn đến bên anh để xóa tan bao nhiêu buồn lò
‘Cause I just wanna make you my babe!

Bởi vì anh ghen ghen ghen ghen mà
Vì anh đang yêu em thôi thôi thôi mà
Là anh đang ghen ghen ghen ghen mà
Bởi vì anh đã quá yêu em, quá yêu em

 

Ca khúc thuộc thể loại tropical house, lời bài hát như cuộc đối thoại thú vị giữa đôi tình nhân trẻ. Đặc biệt, sản phẩm đánh dấu sự “lột xác” về mặt hình ảnh của cả hai với phong cách nổi loạn, cá tính và nhiều màu sắc hơn.
Ghen đã hoàn thành nhiệm vụ của một bàn đạp, giúp Erik và Min trở lại ngoạn mục trên thị trường âm nhạc online. Từ đây, họ sẽ có những bước tiến đáng chờ đợi.

Để thay đổi những tiếng tút tút nhàm chán bằng những bản nhạc chuông hài hước, vui nhộn… và những ca khúc trẻ đang được săn đón nhiều nhất hiện nay tại nhacchuongmp3.com trang web tải nhạc chuông miễn phí lớn nhất Việt Nam.

 

Video hướng dẫn download nhạc chuông trên nhacchuongmp3.com

Tải Nhạc Chuông Ghen – Khắc Hưng, ERIK, MIN Miễn Phí Cho Điện Thoại
4.3 3 votes

Bình Luận