Tải Nhạc Chuông Miễn Phí Gorgeous – Taylor Swift

Tải Nhạc Chuông Miễn Phí Gorgeous – Taylor Swift Mp3 Chất Lượng Cao Và Hàng Nghìn Bản Nhạc Chuông Hot, Nhạc Chuông Độc Đang Chờ Bạn Khám Phá Tại https://nhacchuongmp3.com

Đêm 19/10 theo giờ Việt Nam, Taylor Swift đã tung MV mới có tên “Gorgeous” sau vài ngày nhá hàng đăng tải trên mạng xã hội. Bài hát mở đầu bằng từ “gorgeous” được làm méo giọng như trẻ con, và có thể coi là bản tình ca ngọt ngào, nhưng theo phong cách “bad girl” đặc trưng của Swift.

MV Gorgeous – Taylor Swift 

Gorgeous là bài hát thứ ba được tiết lộ từ album Reputationsau hai bản hit “Ready For It” và ” Look What You Made Me Do”. Vẫn tung ra các sản phẩm âm nhạc nhưng Swift giữ đời sống riêng lặng lẽ, điều khiến những đồn đoán xung quanh đời sống tình cảm của cô càng phong phú hơn.

Tương tự như Ready For It, Gorgeous được cho là nói về bạn trai mới của Swift, nam diễn viên người Anh Joe Alwyn. Alwyn là chàng trai có ngoại hình điển trai. Bài hát có điệp khúc: “Anh quá đẹp/ Đứng trước anh, em chẳng nói nổi câu nào/ Vì ngắm nhìn anh, em thật tức giận/ Sao anh có thể làm em cảm thấy thế này/ Em biết nói gì được/ Anh tuyệt đẹp”.

Download nhạc chuông Gorgeous – Taylor Swift TẠI ĐÂY

Lời nhạc chuông Gorgeous – Taylor Swift:

You should take it as a compliment
That I got drunk and made fun of the way you talk
You should think about the consequence
Of your magnetic field being a little too strong
And I got a boyfriend, he’s older than us
He’s in the club doing I don’t know what
You’re so cool it makes me hate you so much

Whiskey on ice, sunset and vine
You ruin my life, why not be in mine?

–>> Download những bản nhạc chuông hay, nhạc chuông độc, những bản nhạc chuông hot nhất các BXH âm nhạc được cập nhật mỗi ngày tại https://nhacchuongmp3.com

Tải Nhạc Chuông Miễn Phí Gorgeous – Taylor Swift
2.8 6 votes

Bình Luận