Tải Nhạc Chuông Miễn Phí Nhớ Làm Gì Một Người Như Anh – Quang Hà

Tải Nhạc Chuông Miễn Phí Nhớ Làm Gì Một Người Như Anh – Quang Hà Mp3 Chất Lượng Cao Và Hàng Nghìn Bản Nhạc Chuông Hot, Nhạc Chuông Độc Đang Chờ Bạn Khám Phá Tại https://nhacchuongmp3.com

Ngay sau khi ra mắt, ca khúc “Nhớ làm gì một người như anh” của ca sĩ Quang Hà nhanh chóng nhận được lượt nghe cao ngất.

“Nhớ làm gì một người như anh” là một sáng tác mới của nhạc sĩ Phúc Trường. Và bản ballad này cũng là sở trưởng của giọng ca giàu tình cảm, đầy nội lực như Quang Hà.

Với chủ đề yêu vội cùng giai điệu dễ nghe dễ nhớ, sau hơn một tuần phát hành (bản audio), ca khúc này đã có hơn 3 triệu lượt nghe. Quang Hà chia sẻ nhiều người hâm mộ gửi yêu cầu mong muốn anh thực hiện MV cho ca khúc này. “Nhưng lịch diễn cuối năm của tôi khá dày nên hiện thời vẫn chưa thu xếp được thời gian để thực hiện MV cho ca khúc mà tôi rất tâm đắc. Dẫu vậy, tôi đã có ý tưởng cho MV và sẽ thực hiện trong một ngày gần nhất, đẹp và công phu nhất. Mong là khán giả sẽ tiếp tục đợi chờ và ủng hộ tôi”.

Tải nhạc chuông nhớ làm gì một người như anh

Download nhạc chuông Nhớ làm gì một người như anh tại đây

Nhớ làm gì một người như anh.
Nhớ làm gì cuộc tình mong manh.
Nhớ làm gì để rồi đớn đau cho ngày sau.
Hãy trở về như ngày hôm qua.
Hãy quên đi cuộc tình đôi ta.
Hãy cố tìm một người sẽ cho em bình yên.

–>> Download những bản nhạc chuông hay, nhạc chuông độc, những bản nhạc chuông hot nhất các BXH âm nhạc được cập nhật mỗi ngày tại https://nhacchuongmp3.com

Tải Nhạc Chuông Miễn Phí Nhớ Làm Gì Một Người Như Anh – Quang Hà
Rate this post

Bình Luận