Tải Nhạc Chuông Sau Bao Năm – Khắc Việt, Nhac Chuong Khac Viet

Tải Nhạc Chuông Sau Bao Năm – Khắc Việt, danh sách nhac chuong Khac Viet được update đầy đủ chỉ duy nhất tại web site: nhacchuongmp3.com

tải nhạc chuông sau bao năm

Ngay sau khi thông tin Khắc Việt sẽ kết hôn vào cuối năm nay vừa được anh chính thức xác nhận, thì mới đây nam ca sĩ chính thức cho ra mắt một sản phẩm âm nhạc mới mang tên “Sau Bao Năm”. Nội dung của MV nói về sự chung thủy một chàng trai trong tình yêu, dù đã chia tay bạn gái nhiều năm rồi nhưng những hình ảnh và ký ức về cô gái vẫn luôn hiện hữu trong tâm trí chàng trai này.

tải nhạc chuông sau bao năm

Mở đầu MV là hình ảnh Khắc Việt trở về ngôi nhà cũ – nơi gắn bó nhiều kỷ niệm tình yêu giữa anh và bạn gái.
Mặc dù thời gian đã phôi phai, nhưng mọi thứ trong căn nhà vẫn được giữ nguyên vị trí của nó. Chỉ có điều, anh dùng những tấm vải trắng phủ kín lại như không muốn thay đổi bất cứ điều gì trong quá khứ.

Lời Nhạc Chuông Sau Bao Năm – Khắc Việt:

Vì tôi vẫn chờ em đấy

Nguời đi mất rồi người nói dối tôi
Người nói suốt đời có thế nào thì em vẫn bên anh

Tình yêu đã khổ
Không bên nhau được càng thấy khổ
Vì trót 1 lần yêu quá nhiều để bây giờ vẫn còn chờ

tải nhạc chuông sau bao năm

Download free: nhạc chuông Chuyện Cũ Của Mẹ Tôi – Phạm Hồng Phước

Nam ca sĩ chia sẻ: “Sau bao năm là một cảm xúc bất chợt thoáng qua được anh sáng tác cách đây hơn 2 năm. Lúc ấy, anh đang trong tình trạng độc thân”.
Sánh đôi cùng Khắc Việt trong MV là nữ ca sĩ, diễn viên xinh đẹp Hà Anh. Cô gây ấn tượng với nhan sắc trong sáng, ngọt ngào không hề thua kém bạn gái nóng bỏng làm DJ Thanh Thảo vừa được Khắc Việt công bố cách đây ít ngày.

Bình Luận