Tải Nhạc Chuông Thư Gửi Anh – Thủy Tiên Miễn Phí Cho Mobile

Tải nhạc chuông hay Thư Gửi Anh – Thủy Tiên miễn phí cho Mobile, những bản nhạc chuông mới nhất của nữ ca sĩ Thủy Tiên được update đầy đủ nhất.

Tải nhạc chuông Thư Gửi Anh

Sau 3 năm dài vắng bóng kể từ lúc ra mắt album “Dẫu Là Giấc Mơ”, Thuỷ Tiên đã chính thức trở lại với sản phẩm mới do chính cô sáng tác với giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng, thể hiện tình cảm trọn vẹn của Thuỷ Tiên dành cho chồng cô – Công Vinh sau 5 năm về chung một nhà. Tình cảm luôn được cô vun đắp mỗi ngày, cảm xúc của nữ ca sĩ với chồng không hề thay đổi kể từ ngày đầu quen nhau.

Tải nhạc chuông Thư Gửi Anh

Top BXH tháng 7/2017: Nhạc chuông Ghen – Khắc Hưng, ERIK, MIN Free

Với lời ca cực kỳ ngọt ngào khiến nhiều fan đứng ngồi không yên vì độ dễ thương, nên vừa ra mắt những câu trích dẫn trong lời ca khúc được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. “Thư Gửi Anh” mang một ý nghĩa đặc biêt không chỉ với riêng Thuỷ Tiên – Công Vinh mà nó như một lời cám ơn những tình cảm của khán giả đã giành cho cặp đôi trai tài, gái sắc này.

Lời nhạc chuông Thư Gửi Anh – Thủy Tiên:

Nếu khoảng cách giữa hai chúng ta
Là ngàn bước đi anh à
Anh hãy ở đó cầm hoa
Em sẽ lao đến anh như một cơn gió

Nếu tình yêu là mỗi giọt mưa
Em sẽ gửi anh cơn mưa rào
Nếu tình yêu chỉ là một người
Thì sẽ gửi em cho anh

Tải nhạc chuông Thư Gửi Anh

 

Bên cạnh đó, khán giả có thể nhận thấy thay vì lựa chọn hình ảnh gợi cảm, nóng bỏng và táo bạo của tuổi trẻ, Thủy Tiên ở thời điểm hiện tại đã thay đổi và trở nên đằm thắm, chững chạc hơn. Qua bản “nhạc chuông Ngày Cưới” chúng ta có thể cảm nhận thấy âm nhạc luôn có chiều sâu, hình ảnh sang trọng, mong manh là những gì khán giả nhìn thấy ở Thuỷ Tiên hiện tại.

Tải Nhạc Chuông Thư Gửi Anh – Thủy Tiên Miễn Phí Cho Mobile
5 1 vote

Bình Luận