Tải Nhạc Chuông Vâng Anh Đi Đi – Bích Phương Miễn Phí

Tải Nhạc Chuông Vâng Anh Đi Đi – Bích Phương Miễn Phí Cho Điện Thoại Di Động. Download Nhac Chuong Mp3 Mien Phi Tai https://nhacchuongmp3.com/

Sau khi phát hành single Sâu Trong Em theo thể loại electro-pop với hình ảnh gợi cảm, Bích Phương đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của khán giả. Những tưởng, nữ ca sĩ sẽ tiếp tục theo đuổi hình ảnh và thể loại âm nhạc này vì tính chất thời thượng của nó mà nhiều ca sĩ trẻ VPop đang hướng tới. Tuy nhiên, Bích Phương không chạy theo “mốt” mà trở về với chính những gì đẹp nhất và sáng nhất trong mà nữ ca sĩ từng được yêu thích là pop ballad với single Vâng! Anh đi đi.

>>> Tải miễn phí nhạc chuông Vâng Anh Đi Đi – Bích Phương cho điện thoại ngay bây giờ!

Lời Nhạc Chuông Vâng Anh Đi Đi:

Có biết khi em bảo anh đi đi là chỉ mong anh sẽ ở lại
Là để nghe rằng thiếu vắng em anh sẽ buồn lo ra sao
Nước mắt rơi để làm gì anh ơi là để thay níu kéo bằng lời
Và để anh biết người con gái anh yêu rất yếu đuối.

Bài hát được hòa âm theo hướng acoustic với những lớp âm thanh đầy sâu lắng của ghi ta, piano, violin… đủ khiến nhiều trái tim khán giả thổn thức. Giai điệu của Vâng! Anh đi đi giống như tiếng lòng của một con gái khi yêu lại tạo được nhiều cảm xúc và sự đồng cảm của khán giả.

Điều tạo nên cảm xúc đặc biệt và cuốn hút trong sản phẩm âm nhạc mới còn nằm ở giọng hát mong manh đầy cảm xúc của Bích Phương. Đây được xem như 1 loại “bùa yêu” chỉ có ở Bích Phương đã được thể hiện từ lúc cô gây sốt với những bản hit đầu tay. Thế giới trong những ca khúc của Tiên Cookie luôn đậm thiên tính nữ và dịu dàng; Bích Phương là người kể chuyện giỏi và không kém phần nồng nàn cảm xúc.

->>> Xem thêm: Tải Nhạc Chuông Tháng Năm Bên Nhau – Hồ Quỳnh Hương Mp3 Miễn Phí

Tải Nhạc Chuông Vâng Anh Đi Đi – Bích Phương Miễn Phí
Rate this post

Bình Luận