Tải Nhạc Chuông Yêu Một Hoàng Tử – Hoàng Yến Chibi Mp3 Miễn Phí

Tải Nhạc Chuông Yêu Một Hoàng Tử – Hoàng Yến Chibi Mp3 Miễn Phí Cho Điện Thoại Di Động. Download Nhac Chuong Mp3 Mien Phi Tai https://nhacchuongmp3.com/

Với những thành công nhất định tại chương trình Gương mặt thân quen 2017, ngay sau khi kết thúc cuộc thi, Hoàng Yến nhanh chóng trở lại với sản phẩm âm nhạc Yêu một hoàng tử.

Giọng ca 22 tuổi vẫn tiếp tục cộng tác với “hitmaker” Tăng Nhật Tuệ, người đã từng tạo nên danh tiếng cho loạt hit của Hoàng Yến như: Ngưng làm bạn, Muốn yêu ai đó cả cuộc đời, Đừng bắt em phải mạnh mẽ…

Và trong lần trở lại này, Hoàng Yến và nhạc sĩ họ Tăng đã thảo luận hòng mang đến một ca khúc mới mẻ, chứng minh cho sự trưởng thành của cô sau những lời góp ý của nghệ sĩ Hoài Linh, nhạc sĩ Đức Huy, ca sĩ Mỹ Linh trong Gương mặt thân quen.

Hoàng Yến cũng bật mí, trong thời gian tới, mỗi tháng cô nàng sẽ cho ra mắt 1 ca khúc để khẳng định vai trò ca sĩ của mình hơn. Bởi lẽ, với tần suất xuất hiện ở vai trò diễn viên như hiện nay, Hoàng Yến e ngại nhiều người quên mất mình là ca sĩ.

Nhạc chuông yêu một hoàng tử

Nhạc chuông Yêu Một Hoàng Tử:

Tình yêu là khi đôi tim rung lên
Chỉ 1 mình anh thương yêu không tên
Một người làm cho môi em run lên dù em chẳng phải là công chúa
Thì hoàng tử vẫn cứ đến bên em chạm vào bờ môi em sao dịu êm
Từ khi anh đến em mới biết mình đang yêu

–>> Xem thêm  Download Nhạc Chuông Nguyện Làm Tri Kỷ – Đăng Khôi Miễn Phí

Bình Luận