Tin nhắn chúc tết 2016 – Hay và Ý nghĩa nhất

Tải Tin Nhắn Chúc Tết 2016 hay và ý nghĩa

Đến hẹn lại lên, năm mới 2016 lại chuẩn bị đến rồi, người người nhà nhà chuẩn bị đón một năm mới tràn ngập hạnh phúc. Chỉ có đến tết tất cả các thành viên trong gia đình mới có thời gian quây quần bên nhau, hãy gửi những lời yêu thương, lời chúc tốt đẹp đến với những người thân, bạn bè của mình bằng những tin nhắn chúc tết 2016 đầy ý nghĩa, chắc chắn điều đó sẽ làm mọi người thêm hạnh phúc trong mùa năm mới này.

Kienthucnet.com sẽ gửi đến bạn đọc những mẫu tin nhắn chúc tết mới nhất, hay nhất 2016 này, các bạn có thể lựa chọn hoặc tải về máy bất cứ lúc nào.

Lưu ý: Các bạn có thể tải ứng dụng sms kute này về máy và lựa chọn những lời chúc mà bạn thích rồi sau đó gửi đến từng người, tùy vào sở thích và đối tượng mà bạn muốn chúc. Có thể mẫu tin nhắn chúc tết 2016 dành cho ông bà, bố mẹ, anh chị, bạn bè, người yêu….. Với rất nhiều mẫu chúc tết phong phú, đa dạng, hãy lựa chọn cho riêng mình nào.

>>> Tải ứng dụng tin nhắn chúc tết về máy

Sau đây là 1 số mẫu tin nhắn chúc tết 2016 các bạn có thể tham khảo, còn hàng chục mẫu tin nhắn chúc tết hay và ý nghĩa trong ứng dụng nhé.

sms-chuc-tet-2016 tai-tin-nhan-chuc-tet tai-tin-nhan-chuc-tet-2016 tai-tin-nhan-chuc-tet-2016 tin-nhan-chuc-tet-2016-1 tin-nhan-chuc-tet-2016-4 tin-nhan-chuc-tet-2016-6 tin-nhan-chuc-tet-2016-8 tin-nhan-chuc-tet-hay-nhat tin-nhan-chuc-tet-y-nghia

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm 1 số lời chúc tết hay sau đây:

– Chúc cả gia đình bạn vạn sự như ý Tỉ sự như mơ Triệu điều bất ngờ Không chờ cũng đến!

– Chúc mừng năm mới, Chúc mọi người những điều tốt lành nhất, may mắn sức khỏe dồi dào gia đình vui vẻ và hạnh phúc.

– Chúc các bạn có 1 cái tết vui vẻ, hạnh phúc, vạn sự như ý, “Tiền vào như nước sông Đà. Tiền ra nhỏ giọt như cà phê phin

– Chúc các bạn có nhiều người để ý. Tỏ tình nhiều ý. Tiền nhiều nặng ký. Công việc vừa ý. Miệng cười mắt ti hí. Sống Lâu Một tí.

>>> Tin nhắn chúc tết 2016 hay nhất

– Nhân dịp năm mới, cầu mong cho những đều tốt đẹp nhất sẽ đến với tất cả các bạn. Ai cũng đẹp… Ai cũng xinh… Ai cũng lung linh… Chúc các bạn có một năm mới hạnh phúc bên người thân và gia đình

– Chúc mọi người hay ăn chóng béo, tiền nhiều như kẹo, tình chặt như keo, dẻo dai như mèo, mịn màng trắng trẻo, sức khỏe như voi.

– Chúc mọi người năm mới, tiền vào bạc tỉ, tiền ra rỉ rỉ, miệng cười hi hi, vạn sự như ý, cung hỉ, cung hỉ!

-Chúc mừng năm mới bách nhẫn thái hòa. Chúc mừng năm mới phúc sinh lễ nghĩa gia đình thịnh Lộc tiền vinh hoa phú quý xuân!

>>> Tin nhắn chúc tết 2016 ý nghĩa nhất

– Chúc mừng năm mới Đa lộc, đa tài, đa phú quý Đắc thời, đắc thắng, đắc nhân tâm.

– Chúc mừng năm mới Hoa khai phú quý Lộc quyền lai Khai tài nở lộc Toàn gia đại phát. Chúc mừng năm mới Tân niên vạn lộc Trung niên vạn tài Hậu niên vạn phúc Trường niên vạn đức Thiên niên vạn đại.

– Nhân dịp năm mới, chúc cho toàn thể anh chị em, con cháu trong gia chung họ ….(Trần,Nguyễn…) 1 năm an khang, thịnh vượng, tấn tài tấn lộc, 1 năm bình an, tiền vài như nước… Ai đang công tác thì thành đạt, vạn sự hạnh thông, ai đang đi học thì giỏi giang, tiến bộ… Toàn gia hạnh phúc, sum vầy, yêu thương, đùm bọc lẫn nhau..

– Chúc mừng năm mới Xuân 2016 đến gia đình vui xum họp Tết về con cháu hưởng bình an. Chúc mừng năm mới! Sung sướng trong tình yêu, sung túc trong công việc và sung mãn trong sức khỏe em nhé.

>>> Tin nhắn chúc tết 2016 độc nhất

– CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2016 .12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8760 giờ sung túc, 525600 phút thành công 31536000 giây VẠN SỰ NHƯ Ý

– Cung chúc tân niên – Vạn sự bình yên – Hạnh phúc vô biên – Vui vẻ triền miên – Kiếm được nhiều tiền – Sung sướng như tiên – Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua – Phúc lộc đưa nhau đến từng nhà – Vài lời cung chúc tân niên mới – Vạn sự an khang vạn sự lành

– Chúc mọi người khoẻ như hổ, sống lâu như rùa, mắt tinh như đại bàng, nhanh nhẹn như thỏ, tinh ranh như cáo, ăn nhiều như … heo, mau ăn chóng nhớn, tiền vô như nước, phúc lộc nhiều như dịch châu chấu tràn về.

Tin nhắn chúc tết 2016 – Hay và Ý nghĩa nhất
4.3 8 votes

Bình Luận