Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Trình Duyệt Google Chrome 64-bit

Google Chrome là trình duyệt lướt web thông dụng, phổ biến nhất trên thế giới. Với giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng, hiện nay phiên bản 64-bit đã được phát hành hứa hẹn sẽ làm tăng sự ổn định, tốc độ lướt web nhanh chóng và bảo mật cao. Bạn có muốn cài đặt nó ngay bây giờ? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để bạn có thể cài đặt Google Chrome 64-bit một cách dễ dàng nhé!

 

Tải Và Cài Đặt Trình Duyệt Google Chrome 64-bit

  • Bước 1: Nếu bạn đã cài đặt phiên bản 32-bit trước rồi thì không cần phải gỡ bỏ. Chỉ cần vào cài đặt phiên bản 64-bit bằng cách thông thường là được.

Còn nếu máy tính bạn mới cài lại win, vẫn sử dụng trình duyệt Internet Explorer thì hãy mở trình duyệt lên và truy cập vào địa chỉ url: “Google Chrome  —> Tải xuống chrome để tiến hành tải và cài đặt.

Cài Đặt Trình Duyệt Google Chrome 64-bit

 

  • Bước 2: Như thường lệ Google sẽ có thông báo về điều khoản khi sử dụng những dịch vụ của Google Chrome. Để tiếp tục tải xuống bạn hãy nhấn: “Chấp nhận và cài đặt”

Cài Đặt Trình Duyệt Google Chrome 64-bit

 

  • Bước 3: Tiếp theo chọn thư mục lưu tệp và tiến hành tải xuống. Bạn sẽ phải đợi gần 1 phút thể quá trình download hoàn tất

Cài Đặt Trình Duyệt Google Chrome 64-bit

Google Chrome đang được download về máy tính

 

tai-trinh-duyet-google-chrome-64-bit

Quá trình tải xuống hoàn tất

 

Sau khi bạn đã tải trình duyệt Google Chrome 64-bit thành công về máy. Hãy vào thư mục bạn đã lưu file để tiến hành cài đặt bình thường như phiên bản 32-bit trước đây. Rất đơn giản phải không nào? 

Chúc các bạn cài đặt thành công!

Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Trình Duyệt Google Chrome 64-bit
Rate this post

Bình Luận