Tạo Chữ Ký Gmail, Thêm Chữ Ký Gmail Thật Chuyên Nghiệp

Bằng cách đăng ký Gmail là bạn có thể thoải mái trải nhiệm những tính năng ưu việt của hộp thư điện tử lớn nhất thế giới này. Gmail cho phép gửi những Email đính kém lên tới 25 MB với dung lượng lưu trữ lớn hơn nhiều so với Yahoo. Ngoài tính năng gửi, nhận email, lập kế hoạch, lưu trữ dữ liệu, quản lý khách hàng… Gmail còn cho phép thêm chữ ký phía cuối mỗi hộp thư gửi đi giúp người nhận có thể biết bạn là ai, nếu bạn đang kinh doanh muốn tìm kiếm khách hàng đây cũng là một cách hữu hiệu để quảng bá về công ty của mình.  

 

Tạo Chữ Ký Gmail Chuyên Nghiệp

 

  • Bước 1: Đăng nhập tài khoản Gmail. Nhấn vào biểu tượng thiết lập phía trên bên phải màn hình chọn Cài đặt

Cách tạo chữ ký gmail chuyên nghiệp

  • Bước 2: Trong tùy chọn cài đặt Chung, tìm mục Chữ Ký. Đánh dấu vào ô bên dưới ô Không thêm chữ ký và nhập chữ ký của bạn vào khung soạn thảo

Cách tạo chữ ký gmail chuyên nghiệp

  • Bước 3: Sau khi đã nhập hoàn chỉnh nội dung chữ ký của mình, bạn hãy Click chọn —> “Lưu thay đổi” để chữ ký được lưu lại

Cách tạo chữ ký gmail chuyên nghiệp

Cuối cùng hãy thử soạn thảo một hộp thư mới, bạn sẽ thấy chữ ký của mình xuất hiện ở cuối hộp thư. Bây giờ bạn chỉ cần nhập địa chỉ Email người nhận, nội dung là chữ ký sẽ luôn hiển thị ở tất cả thư mà bạn viết.

Cách tạo chữ ký gmail chuyên nghiệp

Qua bài viết Kienthucnet.com đã hướng dẫn chi tiếp cho các bạn cách tao chu ky Gmail, them chu ky Gmail một cách nhanh chóng, đơn giản mà lại chuyên nghiệp. Giúp bạn có thể gửi những thông tin đầy đủ nhất của mình đến người nhận. Chúc các bạn vui vẻ !

Tags:

Bình Luận