Tìm kiếm bằng hình ảnh với Google

Google cho phép người dùng tìm kiếm rất nhiều thứ, và phân chia thành cách mục cụ thể được tích hợp sẵn trên công cụ tìm kiếm như tìm kiếm web, tìm kiềm video, tìm kiếm bằng hình ảnh…. các bạn sau khi vào google.com có thể nhìn thấy những chức năng tìm kiếm chính như trong hình ảnh:

tim-kiem-bang-hinh-anh

Trong đó các chức năng tìm kiếm Web, Video, Hình ảnh là 3 chức năng được người sử dụng nhiều nhất. Chúng ta sẽ lần lượt xem các chức năng của những phần này.

– Khi bạn gõ tìm kiếm trên google, mặc định sẽ là tìm kiếm những website, thông tin về bài viết, sản phẩm liên quan đền từ khóa mà bạn search. Ở mục chức năng này là Web.

Nhưng mục đích của bạn là muốn tìm kiếm bằng hình ảnh, bạn hãy chuyển qua mục Hình ảnh nào, ở đây tất cả những hình ảnh liên quan đến nội dung search của bạn sẽ được xuất hiện. Tôi ví dụ, bạn đang muốn tìm kiếm những sản phẩm về quần đùi, và tôi muốn xem trực tiếp hình ảnh của các mẫu quền đùi đẹp.

cach-tim-kiem-hinh-anh-google

2 cách để các bạn tìm kiếm bằng hình ảnh với google:

Cách 1: Bạn gõ quần đùi đẹp trên ô tìm kiếm, và chuyển qua mục Hình ảnh như ở trong hình, và các sản phẩm liên quan đến quần đùi đẹp sẽ xuất hiện như ảnh minh họa. Bạn có thể click trực tiếp vào từng hình ảnh để xem thông tin, cũng như đến trực tiếp website đang giới thiệu sản phẩm này.

Cách 2: Các bạn truy cập vào địa chỉ: https://images.google.com/. Đây là trang tìm kiếm bằng hình ảnh với google, ở đây bạn chỉ cần gõ các nội dung bạn tìm kiếm, các hình ảnh sẽ xuất hiện. Nó cũng giống hệt với những hình ảnh mà bạn tìm thấy bằng cách 1 thôi, bởi đều là chức năng tìm kiếm của google mà.

Ngoài ra bạn cũng có thể tìm kiếm video với google, đây cũng là 1 chức năng được rất nhiều người sử dụng, và các video tìm kiếm thường là trên youtube. bởi Youtube cũng là 1 sản phẩm của google. Xem thêm bài viết cách đăng video lên youtube nếu như bạn muốn kiếm tiền với những clip mà bạn đang có trên mạng xã hội chia sẻ video lớn nhất thế giới này.

cach-tim-kiem-video

Tags:

Bình Luận