Cách chặn tin nhắn rác trên facebook

Từ khi Facebook có tính năng chat nhóm, rất nhiều người có thể thêm tùy tiện bạn vào nhóm mặc dù bạn không hề quen biết. Thậm chí hiện nay còn có rất nhiều công cụ gửi tin nhắn spam hàng loạt và nhanh đến bất ngờ. Các cuộc hội thoại đó chủ yếu là quảng cáo, bán sim, v..v Điều đó gây phiền phức rất nhiều.

Cách đơn giản mọi người vẫn làm đó là thoát khỏi cuộc hội thoại, thoát khỏi nhóm. Tuy nhiên, nếu chỉ làm như thế, bạn vẫn có thể bị thêm lại, hoặc vẫn bị thêm vào nhóm khác. Vậy làm thế nào để có thể chấm dứt tình trạng thư rác, tin nhắn rác trên Facebook này? Kienthucnet.com xin chia sẻ cho các bạn cách chặn tin nhắn rác trên Facebook một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

>> Xem thêm: Biểu tượng cảm xúc và icon Facebook

Cách chặn tin nhắn rác trên facebook đơn giản nhất

Để chặn tin nhắn hàng loạt bạn có thể làm như sau: Cài đặt -> Setting -> Sau đó chọn Quyền Riêng Tư và thiết lập, Kéo xuống phần “Ai có thể liên hệ với tôi?” -> Chọn Tôi muốn lọc tin nhắn của ai vào Hộp thư đến của mình? Bạn tích chọn Lọc nghiêm ngặt.

Hoặc nếu bạn muốn chặn tin nhắn từng người thì bạn có thể làm như sau:

Bước 1: Bạn vào phần Cài đặt ở thiết lập

Bước 2: Trong phần cài đặt bạn chọn “Chặn” -> Kéo xuống mục Chặn tin nhắn. ở mục này bạn nhập tên người bạn muốn chặn sau đó Enter là xong

Trên đây kienthucnet.com đã giới thiệu cho các bạn các chặn tin nhắn rác. Chúc các bạn thành công với thủ thuật Facebook này.

Bình Luận