Cách đăng ảnh lên google

Cách đăng ảnh lên google – hoàn toàn miễn phí

Google photos là 1 ứng dụng cho phép bạn đăng ảnh lên hoàn toàn miễn phí với dung lượng 15GB. Để có thể đăng ảnh lên google bạn chỉ cần có một tài khoản đã đăng ký trước, chính là gmail bạn hay đăng nhập thường ngày đó. Nếu bạn chưa biết cách đăng ký tài khoản google thì xem tại đây. Nếu bạn có rồi thì có thể đăng nhập và chúng ta bắt đầu sử dụng công cụ google photos nhé.

>>> Xem thêm: Cách đăng ảnh lên facebook

google-photos

Bước 1: Truy cập vào đường dẫn photos.google.com, nếu các bạn đã đăng nhập tài khoản google rồi thì trang chủ sẽ xuất hiện như sau:

upload-anh-len-mang

Ở góc phải phía trên 1 và 2 lần lượt là nơi bạn tạo album ảnh hoặc tải anh lên trực tiếp. Bạn có thể chọn 1 album ảnh có sẵn để tải ảnh lên, hoặc tải nhiều ảnh lên rồi tạo 1 album cho nó.

Bước 2: Click vào biểu tượng mũi tên góc phải như trong hình ảnh 1, chọn ảnh trong máy tính và tải lên, bạn có thể tải đồng thời nhiều ảnh.

up-anh-len-mang

Đợi google hoàn tất quá trình tải ảnh, sau đó bạn có thể thực hiện 1 số việc như đặt tên album, chỉnh sửa album, chia sẻ album qua các mạng xã hội, hoặc với bất cứ người dùng google nào bạn muốn.

Bước 3: Sau khi tất cả ảnh của bạn chọn được đưa lên, sẽ có một thông báo như sau: Bạn có thể chọn tạo album mới cho các bức ảnh này, hoặc thêm vào 1 album bất kỳ trước đó.

cach-upload-anh-len-googleBước 4: Nếu là 1 album mới thì bạn có thể chỉnh sửa lại tiêu đề cho nó

cach-up-anh-lay-linkBước 5: Chỉnh sửa album hoặc chia sẻ qua các trang mạng xã hội google +, facebook, twitter hoặc tạo liên kết để chó thể chia sẻ với người dùng trên google.

cai-dat-albumchia-se-anh

Việc đăng ảnh lên google cực kỳ đơn giản và tiện lợi, hoàn toàn miễn phí, bạn có thể lưu trữ những bức ảnh của mình cả đời mà không lo bị hỏng, bị mất…. và có thể chia sẻ cho mọi người để cùng ôn lại những kỉ niệm của bạn.

Cách tính năng của Google photos:

– Dễ dàng sử dụng, xem tất cả ảnh của bạn, được sắp xếp tự động và có thể tìm kiếm dễ dàng.

– Dễ dàng chỉnh sửa và chia sẻ theo cách mà bạn thích với bất kỳ người dùng nào qua nhiều kênh khác nhau.

– Cho phép cắt, chỉnh sửa, điều chỉnh hình ảnh mà bạn muốn

– Tính bảo mật và an toàn dữ liệu cao, không ai có thể xem được ảnh nếu như không có sự cho phép của bạn

Video hướng dẫn cách đăng ảnh lên google miễn phí

Tags:

Bình Luận