Cách Đăng Ký Tài Khoản Email Mới

Cách tạo và đăng ký tài khoản email mới

Hiện nay có rất nhiều các dịch vụ tạo email hoàn toàn miễn phí và chất lượng, nhưng dịch vụ tạo email của google, hay còn được biết đến với tên gọi là Gmail thực sự là phổ biến bởi những tính năng hữu ích, kèm theo là cách sử dụng rất đơn giản. Trong thời buổi của công nghệ, ai cũng cần phải tạo cho mình một tài khoản email với nhiều mục đích khác nhau. Hôm nay KienthucNet sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký tài khoản email mới đơn giản nhất được cung cấp từ Google.

Các bạn có thể theo dõi các bước đăng ký ngay dưới đây hoặc xem hướng dẫn bằng video trực tiếp ở cuối bài viết nhé. Và bây giờ chúng ta bắt đầu nào.

Bước 1: Cách bạn bật trình duyệt và gõ google.com, ở trên góc phải của trình duyệt bạn sẽ nhìn thấy dòng chữ Gmail như hình bên dưới, các bạn click vào đó để bắt đầu tạo tài khoản gmail mới.

tao-tai-khoan-gmail

Hoặc các bạn có thể nhấn trực tiếp vào đường link này để vào trang đăng ký luôn: https://accounts.google.com/SignUp

Bước 2: Bây giờ các bạn sẽ điền các thông tin theo yêu cầu của gmail trong ô textbox để bắt đầu quá trình đăng ký.

dang-ky-gmail

Bước 3: Sau khi bạn điền đầy đủ các thông tin và nhập mã xác nhận của gmail thì các bạn click để chuyển sang bước tiếp theo. Đến bước này coi như bạn đã hoàn thành đăng ký 1 tài khoản gmail mới. Và có thể bắt đầu sử dụng ngay bây giờ.

Ngay sau khi đăng ký xong tài khoản và truy cập vào hòm thư thì gmail sẽ hiển thị chuyến thăm quan để hướng dẫn các bạn làm quen với các chức năng có trong ứng dụng gmail.

Trong 1 số trường hợp tạo email mới google yêu cầu nhập số điện thoại để gửi mã xác minh đến số điện thoại của bạn, và bạn cần nhập lại vào ô xác minh và hoàn tất đăng ký.

Để cho việc hướng dẫn đăng ký tài khoản email chi tiết hơn, các bạn có thể xem video ngay bên dưới đấy để làm:

 

Hi vọng với 2 cách hướng dẫn này các bạn có thể tạo riêng cho mình 1 tài khoản gmail với cái tên mình thích để bắt đầu tiếp cận với ứng dụng mail phổ biết nhất thế giới hiện nay. Nếu như các bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến tài khoản gmail thì có thể để lại bình luận ở bên dưới, mình sẽ giải đáp nhé.

Bình Luận