Cách Đăng Ký Tài Khoản Microsoft, Tạo Tài Khoản Microsoft

Hiện nay tất cả các điện thoại Nokia đều sử dụng một hệ điều hành là Windown Phone nếu bạn muốn tải một ứng dụng, trò chơi… đều cần phải có một tài khoản Microsoft. Ngay cả trên máy tính khi bạn muốn sử dụng chung cho tất cả các dịch vụ như: Skyper, Outlook.com, Xbox Live, OneDrive và Office 365 cũng cần phải đăng ký một tài khoản Microsoft. Bạn đã biết cách tạo tài khoản Microsoft mới hay chưa? Đối với những bạn đã sử dụng thành thạo máy tính thì dang ky tai khoan Microsoft lại tương đối dễ dàng. Nhưng với những bạn mới làm quen với máy tính thì việc đó lại tương đối khó khăn. Để giúp các bạn giải quyết vấn đề này chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn từng bước chi tiết:

 

Cách đăng ký tài khoản Microsoft

 

Cách Đăng Ký Tài Khoản Microsoft

  • Bước 1: Tạo tài khoản Microsoft mới: Tại đây

Sau khi bạn click vào đường dẫn bên trên trình duyệt sẽ tự động chuyển đến mục Account (tài khoản) của trang chủ Microsoft

Tại đây, nếu bạn đã đăng ký tài khoản Microsoft trước đây rồi thì có thể chọn “Đăng nhập” để sử dụng những dịch vụ của Microsoft, nếu chưa có thì hãy chọn “Tạo tài khoản” để có một tài khoản mới:

Cách đăng ký tài khoản Microsoft

 

Thiết lập một tài khoản Microsoft và tất cả các dịch vụ Microsoft của bạn – từ Office đến Outlook tới Skype – hoạt động đồng thời chỉ qua một lần đăng nhập duy nhất. Dù bạn dùng thiết bị chạy Windows, iOS hay Android, hay chuyển giữa cả ba thiết bị, tài khoản của bạn vẫn sẽ giữ mọi thông tin bạn cần trên thiết bị một cách tiện dụng.

 

  • Bước 2: Hãy nhập những thông tin về tài khoản của mình như: Tên đăng nhập (tài khoản Gmail của bạn), Mật khẩu (Phải có đầy đủ chữ hoa, chữ thường, số và ít nhất 8 ký tự), Số điện thoại…

Lưu ý: Bạn cần phải nhập đầy đủ thông tin về tài khoản của mình

Cách tạo tài khoản Microsoft

cach-tao-tai-khoan-Microsoft

Cách đăng ký tài khoản Microsoft

 

  • Bước 3: Sau khi đã điền đầy đủ thông tin tài khoản và mã xác nhận bạn hãy click —> “Tạo tài khoản”

Một Email yêu cầu xác minh tài khoản sẽ được gửi đến tài khoản Gmail bạn đã đăng ký ở bên trên. Hãy làm theo hướng dẫn trong Gmail để kích hoạt tài khoản Microsoft của mình.

Cách đăng ký tài khoản Microsoft

Khi đã kích hoạt tài khoản Microsoft thành công là bạn đã có thể sử dụng tài khoản đó để đăng ký, tải các ứng dụng của Microsoft một cách thoải mái rồi.

Cám ơn đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Chúc bạn online vui vẻ!

 

Video hướng dẫn cách tạo tài khoản Microsoft:

 

Bình Luận