Cách Đăng Ký Tài Khoản Zing Me

Hướng dẫn Đăng ký tài khoản Zing Me cực đơn giản

 Cách Đăng Ký Tài Khoản Facebook

Zìng Me là một mạng xã hội lớn tại Việt Nam có số lượng người dùng lớn thứ 2 tại Việt Nam, chỉ sau Facebook. Bạn có thể đăng ký tài khoản Zing Me một cách đơn giản để có thể đăng nhập vào toàn bộ các ứng dụng, trò chơi cũng như các trang giải trí của zing. Ngay bây giờ tôi sẽ hướng dẫn các bạn từng bước đăng ký zing me ngay trên máy tính của mình. Các bạn có thể xem hướng dẫn bằng hình ảnh hoặc bằng video ở bên dưới bài viết này.

Cách 1: Đăng ký zing me trực tiếp

Bước 1: Trên trình duyệt các bạn truy cập vào địa chỉ: me.zing.vn và bạn có thể thấy phần đăng ký tài khoản như trong hình ảnh dưới đây.

dang-ky-tai-khoan-zing-me

Bước 2: Các bàn điền đầy thủ thông tin trong form gồm Họ tên đầy đủ, Tên đăng nhậpập, Mật khẩu, xác nhận mật khẩu…. Sau khi điền xong các bạn nhân vào nút Đăng Ký màu xanh để hoàn thành quá trình đăng ký zing me.

tao-nick-zing-me

Bước 3: Sau khi đăng ký xong các bạn sẽ vào trang chủ của tài khoản zing me, và các bạn có thể thay đổi các thông tin các nhân, tìm kiếm bạn bè, thay đổi anh đại diện, ảnh bìa tùy ý. Ngoài ra các bạn có thể tham gia vào trang chơi game trên zing me cũng rất thú vị.

zing-me-dang-ky

Cách 2: Đăng ký bằng tài khoản email google đã có sẵn

– Ngay khi vào trang đăng ký zing me, các bạn có thể nhìn thấy biểu tưởng google, facebook như trong hình ảnh, các bạn nhấn vào icon google, một hộp thông báo đăng nhập email sẽ hiện lên và các bạn đăng nhập vào tải khoản gmail của mình.

dang-ky-zing-me

dang-nhap-zing-me

– Tiếp sau đó 1 hộp thoại sẽ hiện lên thông báo, và các bạn tiếp tục nhấn vào nút Cho Phép để hoàn tất quá trìn đăng ký.

lap-zing-me-email

Bây giờ các bạn sẽ nhân được 1 thông báo như trong hình ảnh, và Đồng ý là xong.

dang-ky-zing-me-thanh-cong

– Nào và bây giờ các bạn có thể vào trang chủ zing me để sử dụng các dịch vụ tiện ích trong đây rồi, chúc các bạn vui vẻ.

tao-tai-khoan-zing

Tương tự, trong trường hợp bạn đã có tài khoản facebook cũng có thể sử dụng để đăng ký tài khoản Zing Me như sử dụng gmail để đăng ký.

Video hướng dẫn đăng ký tài khoản zing me chi tiết

Bình Luận