Cách đặt trang chủ cho Chrome, Firefox, Cốc Cốc

Trình duyệt Firefox, Chrome, Cốc Cốc là 3 trình lượt web phổ biến nhất hiện nay, cũng tùy thuộc vào sở thích và thói quen của mỗi người khi sử dụng 3 ứng dụng này. Vì thế hôm nay kienthucnet.com sẽ hướng dẫn các bạn đặt trang chủ cho lần lượt các trình duyệt này. Giúp bạn truy cập vào trang chủ của mình một cách nhanh chóng.

1. Cách đặt trang chủ cho Chrome

Bước 1: Bật trình duyệt chorme, trên thanh công cụ nhấn biểu tượng tùy chọn góc phải, rồi chọn Cài đặt như trong hình ảnh. Hoặc bạn có thể gõ chrome://settings/ trên chrome để đến trang cài đặt.

dat-trang-chu-cho-chrome

Bước 2: Tại phần Hình thức, các bạn tích vào Hiển thị nút Trang chủ, sau đó nhấn Thay đổi để vào phần cài đặt trang chủ cho Chrome, hiện tại trang chủ của tôi là google.com

cach-dat-trang-chu-cho-chrome

Bước 3: Nhập trang chủ mà bạn muốn cài đặt, sau đó nhấn OK để hoàn tất như trong hình ảnh.

cai-trang-chu-cho-chrome

Bước 4: Bạn có thể kiểm tra lại bằng cách nhấn vào icon trang chủ trên ngay thanh tab trình duyệt để thấy sự thay đổi. ( Icon trang chủ được khoanh tròn màu đỏ như hình ảnh )

cai-trang-chu-chrome

2. Cách đặt trang chủ cho Firefox

Bước 1: Trên firefox nhấn vào icon cài đặt góc phải, nhấn vào Tùy chọn như hình ảnh sau hoặc gõ about:preferences trên firefox để vào trang cài đặt.

dat-trang-chu-cho-firefoxBước 2:

Mục Khi khởi động Firefox chọn Vào trang chủ của tôi và tại phần Trang chủ các bạn điền trang web mà các bạn muốn đặt làm trang chủ trên firefox.

cai-dat-trang-chu-cho-firefox

Bước 3: Bạn có thể kiểm tra lại bằng cách nhấn vào icon Home để vào trang chủ vừa cài đặt

cai-trang-chu-cho-firefox

3. Cách đặt trang chủ cho Cốc cốc

Đối với trình duyệt cốc cốc, các bạn làm tương tự như trên Chrome nhé, bởi 2 trình duyệt này giống nhau.

Nếu có bất cứ vấn đề nào trong việc cài đặt trang chủ cho chrome, firefox, cốc cốc, hãy để lại phản hồi để nhận được sự trợ giúp từ kienthucnet.com

Bình Luận