Cách đổi Tên tài khoản và Mật khẩu Gmail

Hướng dẫn cách đổi tên tài khoản, mật khẩu gmail

Tên tài khoản gmail đang dùng hiện tại của bạn không giống với tên của bạn, hay bạn muốn thay đổi vì bất cứ lý do nào đó, kienthucnet.com sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi tên tài khoản gmail nhanh nhất chỉ với 1 phút.

1. Hướng dẫn đổi tên tài khoản gmail

Bước 1: Các bạn đăng nhập vào email của mình, sau đó nhấn vào địa chỉ thay đổi tên tài khoản gmail Tại Đây. Một trang cài đặt sẽ xuất hiện với giao diện như trong hình ảnh dưới đây.

doi-ten-trong-tai-khoan-email

Bước 2. Các bạn click vào Chỉnh sửa thông tin ở phần khoanh tròn giống trong hình ảnh.

Một hộp thoại sẽ hiện lên và bạn điền tên tài khoản gmail mới của bạn vào, sau đó nhấn Lưu thay đổi

do-ten-tai-khoan-gmail

Và bây giờ bạn đã thay đổi tên tài khoản gmail của mình rồi đó, hãy ra ngoài để kiểm tra bằng cách gửi địa chỉ email, hoặc vào bất cứ 1 dịch vụ nào đó của Google như Youtube, Google + để xem nhé.

2. Hướng dẫn cách thay đổi mật khẩu gmail

Bước 1: Các bạn đăng nhập vào gmail của mình, sau đó nhấn vào phần cài đặt tài khoản gmail Tại Đây. Click vào đường dẫn Thay đổi mật khẩu

thay-doi-mat-khau-gmailBước 2: Nhập mật khẩu mới, và xác nhận lại mật khẩu một lần nữa, sau đó các bạn chọn Đổi mật khẩu

cach-thay-doi-mat-khau-gmail

3. Cách tạo chữ ký mặc định trong gmail khi gửi thư:

Bước 1: Các bạn quay trở lại tab Chung như hình ảnh.

tao-chu-ky-trong-gmail

Bước 2: Kéo chuột xuống dưới và nhìn vào khung chữ ký nhé. Các bạn nhập chữ ký và định dạng bạn muốn, chữ ký này sẽ xuất hiện ở cuối thư khi bạn gửi email mới cho người khác.

tao-chu-ky-gmailBước 3: Kéo xuống dưới cùng và nhấn Lưu thay đổi để lưu chữ ký.

luu-thay-doiTrong phần cài đặt gmail có rất nhiều các cấu hình khác như Trả lời thư tự động, chuyển tiếp thư, bộ lọc, thêm tài khoản email khác…. các bạn có thể xem và tìm hiểu nhé, cũng rất đơn giản như việc thay đổi tên tài khoản gmail và mật khẩu mà tôi đã hướng dẫn.

Video hướng dẫn Cách đổi tên người dùng và mật khẩu gmail

Bình Luận