Cách Kiểm Tra Xem Ai Đã Đăng Nhập Tài Khoản Facebook Của Bạn

Nếu bỗng nhiên bạn phát hiện mình tài khoản Facebook của mình like ảnh hoặc một hoạt động nào đó mà bạn không làm điều đó. Vậy tài khoản của bạn đã bị ai đó đăng nhập. Bạn muốn kiểm tra xem đúng có ai đó đã đăng nhập tài khoản của bạn không thì làm thế nào? Kienthucnet.com chia sẻ cho các bạn cách kiểm tra xem ai đã đăng nhập tài khoản Facebook của bạn. Cùng tìm hiểu nhé.

Cách kiểm ngày giờ đăng nhập tài khoản Faccebook và đăng nhập ở đâu

Bước 1: Bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn => chọn Cài đặt

Bước 2: Bạn tìm đến phần bảo mật => Tại đây chúng ta sẽ chú ý đến 2 mục đó là Thiết bị đã nhận ra và Địa điểm bạn đăng nhập.

Dựa vào thông tin mà 2 tính năng đó cung cấp chúng ta sẽ biết được tài khoản Facebook của bạn có bị đăng nhập trái phép hay không đó

Bước 3: Tại phần địa điểm bạn đăng nhập, nếu như bạn đăng nhập ở nhiều nơi thì sẽ liệt kê chi tiết tại đây.

Bước 4: Ở phần Thiết bị đã nhận ra, Facebook sẽ liệt kê ra danh sách các trình duyệt, ngày giờ … mà bạn đã thực hiện đăng nhập vào FB, nếu như không phải là do bạn đăng nhập thì chắc chắn là kẻ xấu đang xâm nhập vào tài khoản FB của bạn rồi đó.

Khi phát hiện được có kẻ lạ đăng nhập vào tài khoản của bạn, điều đầu tiên là bạn hãy đổi ngay mật khẩu. Ở mục đổi mật khẩu Facebook, khi bạn đổi thành công sẽ có bước đăng xuất khỏi các thiết bị khác, bạn nhớ tích chọn nhé. Chỉ có cách đó mới đem lại an toàn cho tài khoản của bạn. Bạn nhớ phải cẩn trọng khi sử dụng những máy tính công cộng nhé.

Bình Luận