Cách Lặp Video Trên Youtube

Khi bạn xem video trên Youtube thường các video không phát lại. Điều này làm cho chúng ta rất khó chịu khi muốn nghe một video bài hát nào nhưng cứ phải bấm phát lại nhiều lần. Vậy làm thế nào có thể lặp video trên youtube.

Tính năng lặp trên youtube không xuất hiện trên màn hình nên nhiều khi chúng ta xem và không thể nào biết được có tính nắng lặp lại video, với tính năng lặp lại này thật sự nhận được sự yêu thích của mọi người với youtube. Để cài đặt lặp video trên youtube rất đơn giản bạn chỉ cần làm theo các bước đơn giản.

Cách lặp video trên youtube đơn giản

Bước 1: Nhấn chuột phải vào video bạn đăng xem

Bước 2: Click chuột trái vào vòng lặp. Và bạn có thể xem đi xem lại video đó mà không cần phải nhấn quay lại hay load lại nữa rồi.

Ngoài tính năng lặp lại, thì Youtube còn một tính năng khá thú vị đó là với các video trên youtube có một đặc điểm là các bạn có thể chỉnh được tốc độ nghe của bài hát. Có nhiều bài hát khi các bạn cho tốc độ nhanh hơn hoặc chậm hơn so với tốc độ bình thường sẽ cảm thấy sự khác lạ và hay hơn. Để chỉnh tốc độ này bạn ấn phím cài đặt ở góc phải video và click vào tốc độ để chỉnh tốc độ phù hợp.

Kienthucnet.com đã giới thiệu cho các bạn một số mẹo nhỏ, thủ thuật trên youtube, hy vọng các bạn sẽ thích thú với điều này.

Tags:

Bình Luận