Cách tải nhạc chuông miễn phí cho điện thoại

Hiện nay nhu cầu tải nhạc chuông cho điện thoại ngày càng nhiều bởi mỗi người đều muốn thể hiện 1 phong cách, một sở thích riêng của mình,  nhưng không phải website nào cũng cho phép tải nhạc chuông miễn phí. Nếu như bạn tải nhạc trên zing mp3, nhaccuatui…. thì cũng phải tải cả bài hát. Mà nhạc chuông điện thoại cũng chỉ dài khoảng 30s đến 40s. Hôm nay kienthucnet.com sẽ hướng dẫn các bạn tải nhạc chuông hoàn toàn miễn phí ở tất cả những trang nhạc chuông top đầu google hiện nay.

Cách 1: Tải nhạc chuông miễn phí trên TaiNhacChuong.Biz

Tainhacchuong.biz – Đây là 1 trang web tải nhạc chuông hoàn toàn miễn phí với số lượng nhạc chuông lên đến hàng nghìn bài cùng nhiều thể loại khác nhau, bạn có thể vào trực tiếp bằng máy tính hoặc điện thoại để tải về máy.

tainhacchuong.biz

Các bản nhạc chuông tại đây đã được cắt và chỉnh sửa chất lượng âm thanh rất tốt, người dùng có thể tải tất cả những bản nhạc mình thích mà không mất bất kỳ 1 khoản phí nào.

Có thể nói đây là trang download nhạc chuông hàng đầu Việt Nam. Các bạn có thể truy cập trang web này để tìm kiếm những bài nhạc chuông mình yêu thích.

Cách 2: Tải nhạc chuông tại những trang nhạc chuông khác

Hiện nay hầu hết các trang nhạc chuông cung cấp cho người dùng tải phải mất phí bằng cách soạn tin nhắn, phí có thể là 1k, 2k, 3k, 5k… trên một bản nhạc chuông. Vì thế để tải được miễn phí trên những trang này, các bạn không nên dùng điện thoại để tải trực tiếp mà hãy sử dụng các công cụ hỗ trợ download trên máy tính rồi copy vào điện thoại.

Bước 1: Hãy sử dụng trình duyệt cốc cốc để truy cập vào những trang nhạc chuông đó và tải về máy tính, bởi cốc cốc cung cấp công cụ tải nhạc mp3, video hoàn toàn miễn phí. Hãy tải cốc cốc nếu như máy tính của bạn chưa có.

Bước 2: Vào bất cứ bản nhạc chuông trên website và nghe thử, sau đó tiến hành download bằng cách nhấn vào biểu tượng tải xuống trên cốc cốc như hình ảnh sau:

tai-nhac-chuong

Bước 3: Sau đó hãy dùng cáp kết nối máy tính và điện thoại để tiến hành copy nhạc chuông cho điện thoại, với cách trên bạn có thể tải tùy ý miễn phí bao nhiêu bản nhạc mà bạn thích.

Cách 3: Sử dụng phần mềm cắt nhạc chuông miễn phí

Như bài trước kienthucnet.com đã giới thiệu đến các bạn phần mềm cắt nhạc chuông hoàn toàn miễn phí, các bạn có thể xem chi tiết tại bài viết hướng dẫn đó nhé.

Với phần mềm này các bạn có thể tự tạo cho mình những bản nhạc chuông yêu thích theo phong cách riêng rất dễ dàng, làm cho bạn và người thân……

Trên đây là 3 cách giúp các bạn có thể làm hoặc tải nhạc chuông miễn phí cho điện thoại của mình nhanh nhất, bởi không phải ai cũng có thể tự làm, hoặc không có thời gian để làm……

Nếu như có bất cứ thắc mắc nào về những cách làm trên hoặc các bạn không làm được hãy để lại lời nhắn, chúng tôi sẽ sự giúp đỡ.

Bình Luận