Cách tạo đăng ký id apple, đăng ký tài khoản apple

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản apple để lấy id apple

Nếu như bạn đang sử dụng các thiết bị của apple như là iphone, ipad, ipod, macbook…. thì bạn cần phải tạo id apple để thể đăng nhập và sử dụng các dịch vụ cũng như kho ứng dụng của  nhà sản xuất này, bạn có thể đăng ký tài khoản apple một cách đơn giản với chỉ 1 địa email bất kỳ. Kienthucnet.com sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký id apple ngay bây giờ, cùng xem bài viết của chúng tôi.

Bước 1: Vào trang đăng ký id apple tại đây

Hãy điền các thông tin để bắt đầu đăng ký gồm: First Name, Middle Nam, Last Name tùy ý bạn.

Tiếp theo đó hãy nhập 1 địa chỉ email có sẵn tại Apple ID và mật khẩu của bạn, đây là tài khoản của bạn sẽ để đăng nhập sau này. Lưu ý mật khẩu phải bao gồm ít nhất 8 ký tự và có cả số và chữ cái viết hoa, viết thường

tao-id-apple

Bước 2: Điền các câu hỏi bảo mật cho tải khoản của bạn, hãy chọn câu hỏi và trả lời bất kỳ

dang-ky-tai-khoan-appleBước 3: Điền các thông tin về đất nước, chọn Vietnam, ngôn ngữ lựa chọn Tiếng Việt, và click vào 2 ô như trong hình ảnh.

dang-ky-id-apple

Hãy nhập mã bảo vệ mà bạn nhìn thấy và nhấn Create Apple ID để đăng ký. Sau khi bạn nhấn Create Apple ID xong nếu bất cứ thông tin nào không chính xác hoặc có lỗi, bạn sẽ được thông báo và yêu cầu nhập lại.

Sau khi bạn đăng ký xong thì Apple sẽ gửi cho bạn 1 email thông báo kích hoạt, bạn vào trong địa chỉ email của mình và nhấn vào đường link kích hoạt tài khoản apple của mình. Và email có dạng như sau:

cach-dang-ky-id-appleHãy nhấn vào Verify now > kể kích hoạt, và sau đó bạn có thể đăng nhập vào tài khoản apple của mình một cách bình thường.

Bây giờ bạn hãy đăng nhập bằng emal và mật khẩu bạn đã tạo vừa nãy nhé. Và thế là bạn đã tạo xong 1 tài khoản id apple cho mình rồi, bạn có thể sử dụng tài khoản này cho việc đăng nhập bất cứ dịch vụ nào trên apple nhé.

Tags:

Bình Luận