Cách Tạo Nhóm Chat Trên Facebook, Chat Room Facebook

Tạo nhóm chat trên Facebook giúp bạn có thể cùng một lúc trò chuyện với nhiều người. Tính năng chat nhóm Facebook vô cùng hữu ích khi bạn muốn thảo luận, tán gẫu về một chủ đề, lĩnh vực nào đó mà không cần phải gặp mặt trực tiếp. Bạn có thể thêm bất kỳ ai vào cuộc hội thoại của mình và chỉ những người được thêm mới xem được cuộc hội thoại đó. Nhưng không phải ai cũng biết đến tính năng tuyệt vời này trên Facebook. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cach tao nhom chat tren Facebook đơn giản nhất.

 

Hướng dẫn tạo nhóm chat trên Facebook

  • Bước 1: Hãy đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn: Tại đây

Ở thanh trò chuyện bên phải màn hình hãy chọn bất kỳ một ai đó mà bạn muốn nói chuyện. 

Bạn sẽ thấy một biểu tượng cài đặt (hình bánh xe) hãy click vào. Sau đó, có rất nhiều tùy chọn tin nhắn cho bạn. Bây giờ nếu bạn muốn tạo chat nhóm Facebook hãy chọn ” Thêm bạn bè vào cuộc trò chuyện…” như hình phía dưới:

Cách Tạo Nhóm Chat Trên Facebook

 

  • Bước 2: Hãy nhập nick name bạn bè của bạn vào khung. Khi đã thêm đầy đủ bạn bè vào cuộc hội thoại bạn hãy xác nhận “Xong

Cách Tạo Nhóm Chat Trên Facebook

Lưu ý: Facebook chỉ cho phép trò chuyện tối đa không quá 50 người

 

  • Bước 3: Cuộc hội thoại đã được tạo thành công. Bây giờ bạn đã có thể thoải mái trao đổi với bạn bè của mình rồi. 

Nhưng nếu muốn thêm một số bạn bè khác vào cuộc trò chuyện. Tại giao diện của cuộc hội thoại bạn sẽ thấy biểu tượng bạn bè bên cạnh biểu tượng cài đặt khi nãy giờ hãy click vào đó và nhập tên nick Facebok người bạn mà mình muốn thêm vào

Cách Tạo Nhóm Chat Trên Facebook

 

  • Bước 4: Sau khi cuộc trò chuyện kết thúc. Giờ bạn muốn thoát khỏi cuộc trò chuyện để tránh không bị làm phiền bởi các tin nhắn của mọi người hãy nhấn vào tùy chọn cài đặt và nhấn:

—>>> ” Thoát cuộc trò chuyện…

Thoát trò chuyện nhóm Facebook


Video hướng dẫn cách tạo nhóm chat trên Facebook:

 

Bình Luận