Cách vào Facebook khi bị chặn mới nhất 2017

Có khi nào bỗng một ngày đẹp trời bạn không còn vào được facebook? Kienthucnet.com xin giới thiệu cách vào Facebook khi bị chặn cập nhật mới nhất 2017. Cách này áp dụng thành công 100% cho các mạng Viettel, FTP,VNPT.

Sau rất nhiều lần đã thử những cách, thủ thuật để vào facebook khi bị chặn, giờ đây kienthucnet.com đã tổng hợp lại và rút ra một cách có thể vào Facebook khi bị chặn bất kể là do nguyên nhân nào. Các bạn hãy lưu lại, nó sẽ giúp ích không hề nhỏ bởi một ngày không vào facebook bạn có thể bỏ lỡ rất nhiều thông tin thú vị.

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu cách vào Facebook bị chặn ở trên hệ điều hành Windows:

Hiện nay, trên mạng có rất nhiều hướng dẫn cách vào facebook bị khóa, tuy nhiên khi sử dụng bạn cần lưu ý:

  • Thứ nhất: Những cách vào Facebook tốt nhất là những cách không cần cài thêm bất kỳ phần mềm hỗ trợ nào.
  • Thứ hai: Hạn chế sử dụng các cách vào Facebook bằng cách đổi IP, đây là nguyên nhân khiến tài khoản Facebook của bạn bị khóa tạm thời (tự động).
  • Thứ ba: Không sử dụng các dãy hosts được cung cấp ở những nơi không uy tín, việc này có thể sẽ khiến bạn bị mất tài khoản Facebook.
  • Thứ tư: Không cung cấp mật khẩu tài khoản Facebook cho bất kỳ ai để hỗ trợ bạn vào Facebook.

Cách vào Facebook đơn giản nhất:

Đổi DNS vào Facebook – Có nhiều cách tuy nhiên đây là cách vào Facebook đơn giản nhất mà mình luôn khuyến khích mọi người làm. Vì nó cực kỳ “thân thiện” với máy tính của bạn, chúng ta sẽ không phải chỉnh sửa, thay đổi hay cài bất cứ phần mềm nào lên máy tính cả.

Bước 1: Bạn nhấn tổ hợp phím  Windows + R  trên bàn phím.

Bước 2: Nhập lệnh sau vào khung Open rồi nhấn nút  OK hoặc phím Enter:  ncpa.cpl .

Bước 3: Lúc này cửa sổ Network Connections sẽ được mở, bạn nhấn chuột phải vào kết nối mạng đang sử dụng nếu như không dùng sẽ có dấu x, chọn  Properties.

Bước 4: Chọn  Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4)  trong cửa sổ  This connection uses the following items  rồi nhấn nút  Properties  (hoặc nhấn đúp chuột vào Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4)).

Bước 5: Tích vào hình tròn bên cạnh dòng  Use the following DNS server addresses , sao đó thử lần lượt 1 trong 2 DNS sau:

8 8 8 8

8 8 4 4

hoặc

208 67 222 222

208 67 220 220

Lưu ý: Cách nhập DNS như sau: Ví dụ để nhập DNS 8 8 8 8, bạn nhập số 8 + dấu cách + số 8 + dấu cách + số 8 + cách dấu cách + số 8.

Nhập xong bạn nhấn nút  OK  để lưu lại.

Bình Luận