Chèn biểu tượng cảm xúc trên facebook

Hiện tại trên facebook hỗ trợ đến hàng nghìn biểu tượng cảm xúcicon facebook rất ngộ nghĩnh và đáng yêu mà không phải ai cũng biết, đôi lúc bạn thấy bạn bè của mình có thể chèn nó trong các trạng thái, bình luận, tin nhắn mà bạn không biết làm thế nào để ra được. Rất đơn giản thôi, kienthucnet.com sẽ hướng dẫn các bạn làm được điều đó ngay bây giờ chỉ với một số thao tác đơn giản:

Lưu ý: Chỉ sử dụng cho trình duyệt Chrome và trình duyệt cốc cốc  nhé.

Biểu tượng cảm xúc và icon facebook

Bước 1: Cài đặt tiện ích Facemoji – Stickers and emoji for Facebook tại đây.

Bước 2: Sau khi nhấn vào đường link trên, các bạn sẽ thấy trình duyệt xuất hiện giống như trong hình ảnh sau, các bạn nhấn Thêm vào Chrome để cài đặt tiện ích này.

bieu-tuong-cam-xuc-facebook

Và trình duyệt xác nhận lại rằng bạn có muốn cài đặt nó không thì nhấn vào Thêm tiện ích. Khoảng 30s thì tiện tích này sẽ được cài đặt xong.

bieu-tuong-facebook

Bước 3: Đăng nhập bằng facebook của bạn và hãy kiểm tra biểu tượng trái tim màu xanh ngay trên góc Cập nhật trạng thái của bạn. Vị trí trong hình ảnh mà tôi đã khoanh tròn nhé.

icon-facebook-moi-nhat

Sau khi click vào biểu tượng này thì rất nhiều các icon sẽ xuất hiện, và bạn hãy chọn 1 biểu tượng cảm xúc facebook bất kỳ trong đó cho vào trạng thái hoặc bình luận của mình.

Hình ảnh sau đây là một trang thái mà tôi vừa cập nhật và có chèn các biểu tượng cảm xúc cho facebook, thật đẹp mắt và ngộ nghĩnh phải không nào các bạn.

icon-cam-xuc-facebook

Biểu tượng của Facemoji cũng sẽ xuất hiện khi bạn bình luận bất cứ 1 hoạt động nào của bạn bè hoặc khi bạn chát với ai đó.

chen-bieu-tuong-cam-xuc-tren-facebookVà bây giờ bạn có thể thể hiện những cảm xúc của mình bằng những icon facebook rất đáng yêu và cực thú vị này nhé.

Các đặc điểm nổi bật của Facemoji – Stickers and emoji for Facebook:

Facemoji là một tiện ích cho phép bạn gửi và dán biểu tượng cảm xúc đến bạn bè của bạn trong khi chat trên facebook.

– Gửi biểu tượng cảm xúc facebook trong cập nhật trạng thái, bình luận, chát group, chát với bạn bè
– Hơn 200 biểu tượng cảm xúc đa dạng và ngộ nghĩnh trong bình luận và trạng thái
– Bất kỳ người dùng khác không cần cài đặt vẫn có thể thấy được biểu tượng.

Các bạn có thể sử dụng tiện ích này đồng thời trên Chrome và Cốc cốc nhé, còn trên firefox tôi sẽ hướng dẫn ở bài tiếp theo, các bạn nhớ đón đọc nếu ai đang dùng Firefox.

Bình Luận