Thoát Tài Khoản, Đăng Xuất Tài Khoản Facebook Từ Xa

Có những lúc bạn online Facebook tại quán Game, trên máy tính, điện thoại của người khác mà quên đăng xuất tài khoản Facebook của mình. Bạn sợ người khác biết được tài khoản Facebook vào nghịch ngợm hay thực hiện hành vi lừa đảo… Đừng lo lắng vì bạn có thể thoát tài khoản Facebook từ xa mà không cần phải thao tác trực tiếp trên thiết bị đó.

 

Cách đăng xuất tài khoản Facebook từ xa trên máy tính

  • Bước 1: Click mũi tên trỏ xuống trên thanh điều khiển góc trên bên phải màn hình —> Cài đặt

Cách đăng xuất tài khoản Facebook từ xa

  • Bước 2: Trong phần cài đặt Facebook chọn “Bảo Mật“, sau đó nhìn sang bên phải cửa sổ Facebook bạn sẽ thấy mục “Địa điểm bạn đã đăng nhập” —> Chỉnh Sửa

Cách đăng xuất tài khoản Facebook từ xa

  • Bước 3: Những thống kê chi tiết về thời gian truy cập cuối cùng, vị trí, loại thiết bị được sử dụng để đăng nhập sẽ được Facebook lưu lại.
  • Bây giờ bạn muốn thoát toàn bộ tất cả những lần đăng nhập trước đây và cả phiên đăng nhập hiện tại thì hãy click —> Kết thúc toàn bộ hoạt động (1). Nhưng điều này đồng nghĩa bạn sẽ phải thoát ra và đăng nhập Facebook lại một lần nữa.

Cách đăng xuất tài khoản Facebook từ xa

Ngoài ra có thể chọn một cách khác là thoát từng phiên đăng nhập như hướng dẫn trên hình. Điều này sẽ giúp bạn có thể chọn lưu những phiên hoạt động mà bạn không muốn dang xuat tai khoan Facebook của mình ra.

Ví dụ: Chọn thiết bị muốn thoát là Máy tính. Tất cả những phiên đăng nhập của bạn trên máy tính sẽ được liệt kê. Bây giờ bạn muốn thoát khỏi thiết bị đó hãy chọn “Kết thúc hoạt động” (2)

Tương tự nếu bạn muốn thoát tài khoản Facebook ra khỏi thiết bị di động hãy chọn: 

Trình duyệt di động (1) —> Kết thúc hoạt động (2)

Cách đăng xuất tài khoản Facebook từ xa

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn cho bạn cách đăng xuất tài khoản Facebook từ xa một cách đầy đủ và chi tiết nhất. Chúc các bạn thành công !

 

 

Bình Luận