Download Nhạc Chuông Ta Cứ Đi Cùng Nhau – Đen , Linh Cáo Chất Lượng Cao

Download Nhạc Chuông Ta Cứ Đi Cùng Nhau – Đen , Linh Cáo Chất Lượng Cao, Download Nhạc Chuông Hay Nhất Mọi Thời Đại Tại http://nhacchuonghay.mobi/.

Sau sự thành công bài hát “Đưa nhau đi trốn”, Rapper Đen cùng Linh Cáo chinh phục công chúng ca khúc mới Ta cứ đi cùng nhau hứa hẹn sẽ là bản hít  không kém lần đầu kết hợp.
 Rapper Đen từng chia sẻ, anh thường viết nhạc theo cảm xúc vậy nên  không bao giờ anh đặt ra kế hoạch trước cho một tác phẩm, đôi lúc là nửa năm, thậm chí 1 năm mới ra một bài hát mới. Lần tái trở lại này cũng là một sản phẩm được cảm xúc được anh cất giữ từ lâu. Bài hát mới mang được anh đặt tên là “Ta cứ đi cùng nhau” được anh và Linh Cáo sáng tác khoảng nửa năm trước. Trải qua nhiều tháng hoàn thiện, cả hai mới có được một sản phẩm ưng ý để cho ra mắt với người hâm mộ.

Vẫn sáng tác dựa trên những trải nghiệm của chính bản thân mình, Đen muốn gửi gắm một thông điệp tình yêu qua Ta cứ đi cùng nhau. “Hạnh phúc không phải là kết quả mà là một quá trình cố gắng với những trải nghiệm quý giá. Ngồi im chờ đợi không bao giờ mang lại hạnh phúc, chủ động tìm kiếm, cảm nhận và giữ chắc lấy cơ hội mới thực sự khiến ta nhận được trái ngọt” – Đen chia sẻ.

>>> Download nhạc chuông “Ta cứ đi cùng nhau” của Đen và Linh Cáo tại đây

Một lần nữa kết hợp cùng Linh Cáo, sự ăn ý và đồng điệu của cặp đôi được thể hiện từ quá trình bắt đầu sáng tác, cho đến việc cùng nhau thực hiện và lên ý tưởng cho MV. Đen chia sẻ, ngoài Linh Cáo anh đã từng hợp tác với rất nhiều nghệ sĩ khác, đặc biệt là những người cùng đam mê rap như DaLab, AER, Đa Sắc… nhưng cái duyên của anh và Linh Cáo khiến hai người tiếp tục có một sản phẩm hoàn chỉnh, hứa hẹn sẽ “gây sốt” với công chúng.

Lời bài hát Ta cứ đi cùng nhau – Đen , Linh Cáo

Em có muốn ngày nào đó mình ra khơi
Anh sẽ đem những nhớ thương mà đóng thuyền
Và tất cả những ngày mình xa xôi nếu mà đem bán chắc là được cả đống tiền
Mình sẽ ra khơi trên một cánh buồm đỏ thắm
Cuộc đời là đại dương, hai đứa mình thì nhỏ lắm
Tâm tư như gió cho lồng ngực này mãi căng
Và tình yêu là ngọn đèn nhỏ, nhưng sáng hơn cả ngọn hải đăng
Em ơi đừng sợ nỗi buồn khó trôi
Mặt trời kiểu gì cũng sẽ ló thôi
Cơn mưa sẽ khiến cây khô ló chồi
Sớm mai thức dậy mình vẫn có đôi
Em ơi đừng có buồn khi phải yêu xa
Mình có nhiều nỗi nhớ hơn người ta để mà tiêu pha để nhấm nháp, những cuộc gọi không thấm tháp
không bõ bèn, những đêm trắng và đỏ đèn
Em ngủ đi, không mai mắt lại đỏ hoen

Bật mí về MV Ta cứ đi cùng nhau, Đen cho biết, anh dự định quay MV ở Hạ Long – quê hương của chính anh. Một phần cảm hứng sáng tác của anh đến từ miền biển này, Đen tin rằng khung cảnh Hạ Long sẽ diễn tả một cách hoàn hảo nhất tinh thần ca khúc mà anh hướng đến.

>>> Xem thêm: Tải Nhạc Chuông Quốc Tế – Nhac Chuong Quoc Te Mien Phi

 

Bình Luận