Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Tài Khoản Người Dùng Trên Tumblr

Hiện nay ở Việt Nam chúng ta thường biết đến các trang mạng xã hội như: Facebook, Yahoo Ask, Youtube, Twitter… Thì Tumblr cũng là một trong những mạng xã hội có sức lan tỏa lớn nhất thế giới. Tumblr cũng là một dạng tiểu Blog cho phép bạn đăng và tải những nội dung đa phượng tiện: hình ảnh, video, link, audio, hay một Blog cá nhân. Tumblr cũng cho phép chúng ta có thể xem những Blog cá nhân của người khác và nó còn đem đến cho người dùng những trải nhiệm cực kỳ thú vị.

Qua bài viết này Kienthucnet.com sẽ giúp bạn đăng ký tài khoản người dùng trên Tumblr để có thể theo dõi và kết bạn với tất cả mọi người trên thế giới nhé!

 

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ:  Tumblr.com chọn Inscription (Đăng ký)

Đăng ký tài khoản người dùng trên Tumblr

 

Bước 2: Điền tên tài khoản Gmail, Mật Khẩu và tên người dùng của bạn: –>> Inscription (Đăng ký) 

tạo tài khoản người dùng trên Tumblr

Bước 3: Khai báo tuổi của bạn và đồng ý với điều khoản sử dụng dịch vụ của Tumblr: —>>> Suivant

Cách tạo tài khoản người dùng trên Tumblr

Bước 4: Xác minh mình là con người và chọn đăng ký tài khoản:

Cách tạo tài khoản người dùng trên Tumblr

Bước 5: Một hộp thư sẽ được gửi đến tài khoản Gmail của bạn yêu cầu kích hoạt tài khoản. Hãy đăng nhập vào tài khoản Gmail của bạn và hãy click vào đường link kích hoạt như hình phía dưới (Lưu ý: Có thể hộp thư sẽ nằm trong phần Danh Mục):

Đăng ký tài khoản người dùng trên Tumblr

Trên đây kienthucnet.com đã hướng dẫn bạn cách đăng ký một tài khoản người dùng trên mạng xã hội Tumblr. Còn rất nhiều những thủ thuật internet khác mà chúng tôi đã hướng dẫn chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn.

Chúc bạn thành công !

Bình Luận