Tải Album Ảnh trên Facebook chỉ với 1 nhấp chuột

Tải Album ảnh trên Facebook chỉ với 1 nhấp chuột

Album Downloader for Facebook là một plugin chrome, một tích ích mở rộng rất hữu ích cho người dùng trình duyệt chrome, trình duyệt cốc cốc nói chung và những người sử dụng facebook nói riêng. Bởi tiện ích này cho phép người dùng có thể tải Album ảnh trên facebook một cách dễ dàng nhất. Hãy cùng khám phá xem tiện ích này có gì hấp dẫn nhé.

Tải album ảnh trên Facebook với một nhấp chuột đơn giản, bất cứ album là của bạn, hay của ai đó trên facebook, mà bạn có thể xem được hình ảnh trong album là bạn có thể tải về.

Chỉ cần bạn mở album ảnh và kéo để load hết ảnh trong album sau đó nhấn vào nút tải về máy tính.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng tiện ích Album Downloader for Facebook:

Bước 1: Nhấn vào  them-vao-chrome sau đó một hộp thoại sẽ thông báo bạn có muốn thêm tiện tích này không, hãy nhấn Thêm.

Album-Downloade--for-Facebook

Bước 2: Sau khi cài đặt xong tiện ích này, hãy đăng nhập vào facebook.com với tải khoản của bạn, bạn sẽ nhìn thấy 1 icon FAD màu xanh trên địa chỉ trang web như hình ảnh.

Album-Downloade--for-Facebook-icon

Bước 3: Hãy vào Album ảnh của bạn hoặc bạn bè bạn, hãy mở 1 album ra, kéo xuống để load hết ảnh sau đó nhấn vào biểu tượng FAD để bắt đấu tải album trên facebook về máy. Một trang thông báo sẽ xuất hiện, bạn có thể chọn 1 trong 2 hình thức nén sau, theo tôi bạn nên chọn Zip download.

download-album-anh-tren-facebook

Bước 4: Nhấn Generate File để tải album xuống máy.

     download-anh-tren-faceboo-cuc-nhanh

Bước 5: Bạn có thể mở xem album vừa tải về hoặc lưu trữ lại trên máy tính.

Tiện tích này thật hữu ích phải không nào, nó sẽ giúp các bạn tải cả album ảnh trên facebook với việc tiết kiệm thời gian hơn, bạn sẽ không phải đi tải từng bức ảnh như trước đây nữa.

Lưu ý: Tiện tích này dùng được cho cả Chrome và Cốc Cốc.

Bình Luận