Tải Cốc Cốc – Trình duyệt lướt web như Lốc

Tải Cốc Cốc Mới Nhất – Trình Duyệt Lướt Web của người Việt

tai-trinh-duyet-coc-coc

Tải phiên bản Mac OS X

Trình duyệt Cốc Cốc do người Việt phát triển đã và đang chiếm được nhiều cảm tình của người dùng bởi thiết kế có nhiều chức năng hỗ trợ cho nhu cầu người Việt. Cho đến thời điểm hiện tại thì đã có khoảng 20 triệu người dùng đang sử dụng Cốc Cốc. Các bạn có thể tải Cốc Cốc hoàn toàn miễn phí tại Kienthucnet.com chia sẻ.

tai-coc-coc-mien-phi

Sau đây Kienthucnet.com sẽ giới thiệu 1 số chức năng nổi bật mà Cốc Cốc có:

1. Tính năng Download:

– Cốc Cốc tải phim, nhạc có thể nhanh gấp 8 lần so với  các trình duyệt khác.

– Tính năng download của IDM – có sẵn trên trình duyệt Cốc Cốc. Trên trình duyệt Cốc Cốc, bạn có thể bắt link HD Nhaccuatui, Zing, Youtube…, và download nhanh với 8 luồng như IDM, nhưng hoàn toàn miễn phí và không cần cài đặt thêm.

Xem cách: Tải Video trên Youtube với Cốc Cốc.

– Download Torrent với trình duyệt Cốc Cốc: Bạn có thể tìm File Torrent và tải về máy bằng Cốc cốc không cần phần mềm hỗ trợ.

2. Tính năng Facebook

– Vào Facebook nhanh bằng trình duyệt Cốc Cốc: Sử dụng trình duyệt Cốc Cốc có thể truy cập Facebook nhanh chóng mà không cần cài đặt thêm phần mềm hoặc can thiệp gì khác.

– Do Facebook luôn có tính năng cập nhập cách vào facebook cho nên bất cứ lúc nào bạn cũng có thể vào facebook với mọi mạng internet khác nhau, nếu sử dụng các trình duyệt khác bạn có thể thể phải cài đặt 1 số phần mềm có gắn quảng cáo tương đối khó chịu, hoặc thay đổi file Host trên máy tính.

trinh-duyet-coc-coc

3. Tín năng Tự động thêm dấu

– Khi bạn có không dấu thì cốc cốc có thể tự đông thêm dấu và gợi ký tiếng việt cho bạn. Và bạn chỉ cần chọn để sử dụng, ví dụ bạn gõ dòng chữ: cong hoa xa hoi chu nghie viet nam, thì cốc cốc sẽ thêm dấu cộng hòa xã hội chủ nghĩa việt nam cho bạn…….

tai-crome-cong

4. Tính năng Chính tả

– Viết Email, Comment, Blog… đúng chính tả 100% với Cốc Cốc. Nó có thể kiểm tra 1 đoạn văn bản dài, giúp bạn điều chỉnh những từ sai dấu, sai chính tả 1 cách chính xác.

download-coc-coc

5. Tính năng Tìm Kiếm

– Cốc cốc cũng đồng thời là 1 công cụ tìm kiếm, cho phép người dùng tìm kiếm thông tin như trên các công cụ tìm kiếm google, bing….

tai-trinh-duyet-coc-coc6. Tính năng toán học

Cốc cốc cho phép giải toán trực tiếp ngay trên trình duyệt với các thao tác đơn giản

giai-toan-tren-coc-coc

7. Quảng Cáo

– Nhà sản xuất của trình duyệt này cho phép các đối tác muốn quảng cáo sản phẩm, dịch vụ với nhiều hình thức quảng cáo khác nhau đến người dùng, một cách tiếp cận với khách hàng tiềm năng trên cốc cốc.

Kết luận: Tải Cốc Cốc về máy và trải nghiệm sự thú vị

Video hướng dẫn tải cốc cốc

Bình Luận