Tải Nhạc Chuông Despacito – Justin Bieber Về Điện Thoại Miễn Phí

Sau khi trở thành ca khúc tiếng Tây Ban Nha đầu tiên xuất hiện trong Top 10 Billboard sau hơn 20 năm, mới đây nhất bản hit “Despacito” của Luis Fonssi, Daddy Yankee ft. Justin Biebertiếp tục trở thành chủ đề bán tán của khán giả khi dẫn đầu Official Singles Chart tuần này.

Despacito, theo nghĩa tiếng anh là “Slowly”, đã leo liền một lúc hàng chục bậc từ Top 40 lên No.4 trong tuần thống kê. Theo bảng cập nhật mới nhất của Official Chart hôm 8/5, ca khúc này nhiều khả năng sẽ chiếm lấy vị trí No.1 từ tay single “I’m The One” của DJ Khaled, nhờ dẫn trước 1.300 đơn vị doanh số.

Lần gần đây nhất có một ca khúc tiếng Tây Ban Nha đạt đỉnh trên bảng xếp hạng là “Loca People” của Sak Noel năm 2011. Trong quá khứ, Daddy Yankee cũng từng có một ca khúc lọt top Official Singles Chart là “Gasolina” năm 2005 với vị trí cao nhất ở No.5.

Trên toàn cầu, “Despacito” cũng đã đạt kỷ lục mới khi trở thành ca khúc tiếng Tây Ban Nha đầu tiên đạt No.1 trên BXH Global Chart và cũng là thành tích tốt nhất với một ca khúc tiếng Tây Ban Nha cho tới thời điểm hiện tại.

Lời nhạc chuông Despacito – Justin Bieber

Comin’ over in my direction
So thankful for that, it’s such a blessin’, yeah
Turn every situation into Heaven, yeah
Oh, you are
My sunrise on the darkest day
Got me feelin’ some kind of way
Make me wanna savor every moment slowly, slowly
You fit me, tailor-made love, how you put it on
Got the only key, know how to turn it on
The way you nibble on my ear, the only words I wanna hear
Baby, take it slow so we can last long

>>> Tải nhạc chuông Le Me Love You – DJ Snake, Justin Bieber về điện thoại miễn phí

Bình Luận