Tải Nhạc Chuông Là Con Gái Phải Xinh – Bảo Thy Về Điện Thoại Miễn Phí

Nữ ca sĩ Bảo Thy vừa ra mắt MV “Là con gái phải xinh” với rất nhiều sự thay đổi về phong cách. MV ra mắt trễ 1 ngày sau buổi họp báo vì ekip phải quay lại một số cảnh chưa ưng ý.

Chia sẻ về quyết định này, Bảo Thy cho biết: “Thy muốn sản phẩm lần này phải hoàn hảo và chỉn chu nhất khi ra mắt. Chính vì thế nên dù đã có một phiên bản khá tốt, khoảng 90% mong đợi nhưng Thy và ekip vẫn quyết định sẽ dời 1 ngày để thật sự hài lòng 100% rồi mới dám “khoe” với khán giả”.

Là con gái phải xinh” được sáng tác bởi nhạc sĩ Đỗ Hiếu. Ban đầu, đây là một ca khúc viết về thời trang và sàn catwalk… Tuy nhiên, cảm thấy ca khúc này quá phù hợp với Bảo Thy, Đỗ Hiếu đã chỉnh sửa lại phần lời và thêm vào câu slogan “Là con gái phải xinh”.

Trong MV, Bảo Thy “hóa thân” thành rất nhiều hình tượng khác nhau: một geisha bí ẩn, hình tượng sang chảnh, một quý cô gợi cảm… Bên cạnh đó, ca khúc còn có sự tham gia của rapper Kimmese.

Đây cũng là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự kết hợp của Bảo Thy cùng công ty quản lý mới trong 2-3 năm tới. Nữ ca sĩ cho biết cô cần một ekip giúp mình định hướng hình ảnh, dòng nhạc để luôn mới lạ và hiện đại trong mắt khán giả.

Lời nhạc chuông Là con gái phải xinh – Bảo Thy

Tựa như ánh sáng bừng trong đêm dài tối tăm
Là đôi chân ấy quyến rũ nhất nơi đây
Làm ai bối rối từ khi em vừa ghé qua
Lại gần hơn nữa
Em biết Anh đang nghĩ suy về em

Your heart your love is all my mind
Người đừng nói dối anh đã yêu ai
Yout heart your love is all my life
Người còn hoài chờ mong ai

Ngàn ánh mắt cứ dõi theo em để từng bước đê mê
Thân em ngọc ngà quyến rũ ai ngây dại
Người hãy nói với em đêm nay thật lộng lẫy kiêu sa
Nobody is beautiful like me

Cùng xem MV Là con gái phải xinh – Bảo Thy

>>> Tải nhạc chuông Anh, Thế giới và em – Hương Tràm miễn phí về mobile

Bình Luận