Tải Nhạc Chuông Sau Bao Năm – Khắc Việt Miễn Phí Cho Điện Thoại

Tải Nhạc Chuông Sau Bao Năm – Khắc Việt Cho Điện Thoại. Nhạc Chuông Sau Bao Năm – Khắc Việt Miễn Phí Cho Tất Cả Các Dòng Điện Thoại.

“Sau Bao Năm” là một sản phẩm âm nhạc hoàn toàn mới Khắc Việt ấp ủ khá lâu vừa được gửi tặng người hâm mộ. Ca khúc nói về sự chung thủy một chàng trai trong tình yêu. Dù đã chia tay bạn gái nhiều năm rồi nhưng những hình ảnh và ký ức về cô gái ấy vẫn luôn hiện hữu trong tâm trí chàng trai này.

Khắc Việt chia sẻ: “Sau bao năm là một cảm xúc bất chợt thoáng qua được tôi sáng tác cách đây hơn 2 năm. Lúc ấy, tôi đang trong tình trạng “độc thân”, đi ăn uống hay đi chơi nhìn những người bạn mình hạnh phúc bên vợ, bạn gái bản thân cũng thấy hơi chạnh lòng. Mặc dù cũng có nhiều cô gái muốn tiến tới với mình, họ rất tốt tính nhưng khi ấy tôi không thấy có sự đồng cảm hay hòa hợp tính cách với ai nên đành xin lỗi và từ từ chờ duyên tới.”

–>> tải nhạc chuông Sau Bao Năm – Khắc Việt: tại đây.

Được biết, vừa cho ra mắt sản phẩm âm nhạc này, Khắc Việt sẽ trở lại với các tour diễn trong nước và lưu diễn ở nước ngoài như: Anh, Úc, Mỹ, Canada. Ngay sau khi lưu diễn trở về, anh tiếp tục cùng ê-kíp của mình thực hiện 3 sản phẩm âm nhạc nữa, trong đó có một sản phẩm do công ty của Khắc Hưng em trai ruột Khắc Việt thực hiện.

Lời Nhạc Chuông Sau Bao Năm – Khắc Việt:

Vì tôi vẫn chờ em đấy

Nguời đi mất rồi người nói dối tôi

Người nói suốt đời có thế nào thì em vẫn bên anh

Tình yêu đã khổ

Không bên nhau được càng thấy khổ

Vì trót 1 lần yêu quá nhiều để bây giờ vẫn còn chờ

Download album nhạc chuông hay, nhạc chuông hot nhất các BXH âm nhạc được cập nhật mỗi ngày tại: nhacchuongmp3.com

Bình Luận