Tải Nhạc Mp3 Miễn Phí 100% – 100.000+ Bài Hát Hot Mới Nhất

Kienthucnet.com sẽ giới thiệu đến các bạn 3 website tải nhạc miễn phí 100% với chất lượng âm nhạc tốt nhất hiện nay. Tải nhạc trực tiếp về điện thoại hoặc tải về máy tính chỉ với 1 thao tác đơn giản. Ngoài việc hỗ trợ nghe nhạc online thì các bạn cũng có thể tải nhạc mp3 về máy khi điện thoại hoặc máy tính không kết nối internet.

1. Nhac123.com – Tải Nhạc Mp3 Miễn Phí 100%

Nhạc 123 là website nghe nhạc trực tuyến, đồng thời cho phép tải nhạc chỉ với 1 thao tác rất đơn giản, ở đây tổng hợp rất nhiều những ca khúc nhạc mới nhất bao gồm nhiều thể loại khác nhau từ nhạc việt nam, âu mỹ, hàn quốc, nhật bản, trung quốc…..Bảng xếp hạng luôn được cập nhật những bài hát hot nhất trong tuần, trong tháng, và năm.

Việc tìm kiếm bài hát trên nhac123.com cũng rất dễ dàng, kho nhạc lên đến gần 1 tỉ bài hát, đây là 1 sự lựa chọn khá phong phú cho nhiều đối tượng và sở thích âm nhạc.

Hướng dẫn cách tải nhạc:

Chọn hoặc tìm kiếm 1 bài hát mà bạn muốn tải về điện thoại, nghe thử và nhấn vào nút Tải Về như trong hình ảnh để tải xuống máy tính hoặc điện thoại.

 

2. Mp3.zing.vn – Tải Nhạc Mp3 Chất Lượng Cao

Mp3 zing không còn xa lạ với mọi người, bởi đây là 1 trong những website nghe nhạc trực tuyến hàng đầu hiện nay, cũng giống như nhac123.com, ngoài việc nghe nhạc online, bạn cũng có thể tải nhạc từ zing về máy 1 cách nhanh đơn giản. Nhưng hạn chế của site nhạc này là 1 số bài hát nhạc bản quyền không cho phép tải xuống vì yêu cầu của tác giả, nhà cung cấp.

3. Nhaccuatui.com – Tải Nhạc Mp3 Hay Nhất

Nhaccuatui là 1 trong 2 website nghe nhạc phổ biến nhất tại Việt Nam, được khá nhiều người dùng ưa thích bởi giao diện đẹp mắt và nhiều tính năng nghe nhạc rất thuận tiện, đối tượng nghe nhạc trên đây gồm rất nhiều lứa tuổi, cũng giống như mp3 zing, nhaccuatui cũng hỗ trợ chức năng tải nhạc về điện thoại với chất lượng 128kb, và 326kb. Và các bản nhạc bản quyền người dùng chỉ được phép nghe mà không được phép tải xuống.

4. Nhac.vn – Tải Nhạc Mọi Lúc, Mọi Nơi

Nhac.vn là website mới phát triển nhưng đã có đến hàng chục nghìn người online mỗi ngày, với kho nhạc mới, cập nhật liên tục và có nhiều album tuyển chọn đặc sắc hướng tới nhiều sở thích khác nhau, Nhac.vn đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của rất nhiều người nghe nhạc online hiện nay, và đặc biệt là website này đăng top rất nhiều các từ khóa về bài hát trên google. Các bạn có thể vào đây và tải nhạc miễn phí mọi lú

Bình Luận