Top 3 Website Tải Nhạc Chuông Hay Nhất tại Việt Nam

Bất kể bạn đang dùng điện thoại cũa hãng nào, dòng điện thoại nào thì cũng đều cần phải có những bản nhạc chuông yêu thích mà mỗi khi có người gọi đến âm thanh đó sẽ vang lên. Có rất nhiều nhạc chuông hấp dẫn với nhiều thể loại khác nhau sẽ mang đến cả một kho nhạc phong phú cho sự lựa chọn và sở thích của bạn. Dưới đây là top 3 site nhạc chuông Việt Nam mà kienthucnet.com muốn giới thiệu cho các bạn.

1. tainhacchuong.biz – Tải Nhạc Chuông Hay

Đây là 1 trong những website tải nhạc chuông hàng đầu hiện nay và đã có từ rất lâu, ở đây bạn có thể tìm được rất nhiều những thể loại nhạc chuông khác nhau, từ nhạc trẻ việt nam đến quốc tế, hay những bản nhạc không lời, hài hước. Và đặt biệt tại đây, các bạn có thể gửi yêu cầu làm nhạc chuông đến quản trị viên của website, và họ sẽ làm theo yêu cầu của bạn.

Có đền hàng triệu nhạc chuông cắt sẵn trên tainhacchuong.biz, hãy sử dụng chức năng tìm kiếm để tìm kiếm bản nhạc yêu thích của bạn. Nghe thử và tải trưc tiếp xuống điện thoại của bạn chỉ với một click.

Tất cả các bản nhạc trên đây đều dưới dạng file mp3 và hỗ trợ hầu hết cho tất cả các dòng điện thoại, sau khi tải về bạn có thể cài đặt làm nhạc chuông cho mình.

2. nhacchuonghay.mobi – Nhạc Chuông Điện Thoại

Cũng giống như tainhacchuong.biz, nhacchuonghay.mobi là 1 trang website nhạc chuông phổ biến nhất tại Việt Nam, với giao diện thân thiện và những chức năng nghe nhạc, tải nhạc đơn giản, bạn có thể tải nhạc về máy tính hoặc tải nhạc về điện thoại. Nhưng có 1 lưu ý nhỏ đối với các bạn là không phải hầu hết các bản nhạc chuông ở đây đều miễn phí, bởi có những bản nhạc chuông độc quyền và các bạn phải mất phí mới có thể tải xuống điện thoại. Nhưng nếu các bạn tải về máy tính thì luôn luôn miễn phí.

 

 

3. Nhacchuongmp3.com – Tải Nhạc Chuông Miễn Phí

Là một trang web nhạc chuông miễn phí tuyệt vời. Cũng giống như tainhacchuong.biz, nó có rất nhiều nhạc chuông có sẵn và tìm nhạc chuông dựa trên tính tương thích của điện thoại. Đây là website phù hợp cho sự lựa chọn của rất nhiều người hiện nay bởi tất cả những gì trên đây đều hoàn toàn miễn phí, bạn có thể tải bất kỳ bản nhạc nào trên đây xuống máy tùy thích. Bên cạnh sự đơn giản của những chức năng, người ta có thể làm nhạc chuông của riêng của họ từ các định dạng MP3 chỉ trong vài giây. Nhacchuongmp3.com cũng có khả năng sáng tạo nhạc chuông. Bạn có thể tìm kiếm nhạc chuông bạn muốn dựa trên thể loại nhạc bạn muốn hoặc tên bài hát.

Bình Luận