Top phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2017

Máy tính bạn thường xuyên tải các phần mềm, tài liệu trên mạng, tuy nhiên lại có có phần mềm diệt virus? Để hạn chế những file độc hại, chứa virus khi bạn tải trên mạng về, các bạn nên cài đặt phần mềm diệt virus để đảm bảo an toàn cho máy tính của bạn. Hiện nay, có một số phần mềm diệt virus miễn phí được cho là rất tốt, nhanh nhất cho máy tính của bạn. Danh sách này đựa trên xếp hạng bởi PCMAG, đây là một trang chuyên về công nghệ hàng đầu trên thế giới.

Nếu bạn đã từng tìm hiểu về những phần mềm diệt virus thì chắc hẳn bạn sẽ không còn ngạc nhiên với những tên tuổi quen thuộc như: Avast, Bitdefender hay AVG.

Vậy Phần mềm diệt virus miễn phí nào tốt nhất?

Theo như thống kê của trang PCMAG đã chọn ra 2 phần mềm diệt virus đáng dùng nhất cho người dùng đó là AVG AntiVirus Free 2016 và phần mền Panda Free Antivirus 2016. Được biết cả hai phần mềm trên đều đạt được những điểm số tối đa qua các bài test, những thí nghiệm kiểm tra.

Dưới đây là bảng xếp hạng do PCMAG đưa ra, bên cạnh 2 phần mềm được đnahs giá cao nhất thì cũng có một số phần mềm không hề kém cạnh đó là Bitdefender Antivirus Free Edition 2014 và Avast Free Antivirus 2016.

Theo như bảng thống kê thì top 4 phần mềm bạn nên sử dụng là:

Top 1: AVG AntiVirus Free 2016

Top 2: Panda Free Antivirus 2016

Top 3: Avast Free Antivirus 2016

Top 4: Bitdefender Antivirus Free Edition 2014

Nếu bạn mua những phần mềm diệt virus có phí dĩ nhiên sẽ tốt hơn, vì những phần mềm đó luôn được update và cập nhật những loại virus mới nhất. Một số phần mềm có phí tốt và được tin dùng không thể không nhắc đến như BKAV, ..v..v..

Tuy nhiên nếu bạn không có điều kiện để mua phần mềm thì bạn có thể cài và sử dụng những phần mềm miễn phí trên. Đối với những phần mềm này cũng sẽ thường xuyên cập nhật những phiên bản mới nên bạn cũng yên tâm sử dụng. Sử dụng phần mềm diệt virus, máy tính bạn sẽ được an toàn, không lo bị mất dữ liệu vì bị dính dữ liệu.

Hy vọng rằng, sau bài chia sẻ từ kienthucnet.com các bạn sẽ lựa chọn cho mình một phần mềm diệt virus tốt nhất, và hiệu quả nhất.

>> Có thể bạn quan tâm: Cách chụp ảnh màn hình không cần nút Print Screen

Bình Luận